• 11/01/2022

  Tạo diện mạo mới cho thành phố trẻ

  BPO - Thực hiện chỉ đạo của tỉnh về chỉnh trang đô thị và đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng, trong năm 2021, thành phố Đồng Xoài đã ưu tiên nguồn vốn ngân sách để triển khai thực hiện nhiều dự án giao thông đô thị quy mô lớn. Trong đó, nhiều tuyến đường quy hoạch kết nối khu, cụm đô thị với các trục giao thông chính đã án binh bất động hàng chục năm qua, nhưng đến nay đã được triển khai xây dựng. Đây là sự cố gắng, nỗ lực rất lớn của chính quyền các cấp và ngành chức năng thành phố, góp phần làm cho bộ mặt đô thị của Đồng Xoài ngày càng khang trang, sạch đẹp.

 • 04/01/2022

  Bình Phước cháy bỏng khát vọng phát triển

  BPO - Đó là chia sẻ của nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết trong một lần đến thăm và làm việc với tỉnh Bình Phước. ¼ thế kỷ trôi qua, Bình Phước mang theo niềm tin và khát vọng phát triển của tỉnh Sông Bé, không ngừng đổi mới, sáng tạo, bứt phá đi lên ổn định, phát triển nhanh và toàn diện. Giờ đây, trời đang rạng và bình minh đang hé, tin rằng Bình Phước sẽ phát triển mạnh, vững chắc, trở thành địa phương vươn lên đứng top trên của cả nước.  

 • 20/12/2021

  Đồng Xoài xây dựng quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 - 2030

  UBND thành phố Đồng Xoài họp ủy viên ủy ban mở rộng để xem xét cho ý kiến và thông qua quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 - 2030 trên địa bàn thành phố. Dự họp có lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường, các sở ngành tỉnh, các phòng ban thành phố và UBND các phường, xã.  

 • 01/12/2021

  Thành phố trẻ và khát vọng bứt phá

  Ba năm sau ngày thành lập (1-12-2018 - 1-12-2021), giờ đây, thành phố trẻ Đồng Xoài đã chuyển mình vươn lên mạnh mẽ, là điểm đến đầu tư hấp dẫn của doanh nghiệp trong và ngoài nước. Có được kết quả như hôm nay là sự quyết tâm cao độ của Đảng bộ, chính quyền, dân và quân thành phố. Tuy nhiên, để xây dựng thành phố trẻ Đồng Xoài thông minh, hiện đại, xứng tầm là trung tâm đô thị của tỉnh vẫn còn đó nhiều khó khăn, thử thách. Điều đó đặt ra cho các cấp ủy đảng, chính quyền thành phố cần chung sức, đồng lòng đẩy mạnh thực hiện các mục tiêu với quyết tâm cao nhất, mạnh mẽ nhất.

 • 14/09/2021

  Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình làm việc với Đảng ủy UBND xã Tân Thành

  Sáng ngày 8/9, chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình đã có buổi làm việc với Đảng ủy, UBND xã Tân Thành nghe báo cáo tình hình thực hiện công tác phòng chống dịch Covid 19 trên địa bàn xã và các kiến nghị, đề xuất của địa phương.

 • 09/09/2021

  Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình chủ trì họp trực tuyến về công tác phòng chống lụt bão tại điểm cầu Đồng Xoài

  Chiều ngày 6/9, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình đã chủ trì họp trực tuyến với Ban chỉ huy phòng chống thiên tai - tìm kiếm cứu nạn tỉnh tại điểm cầu UBND thành phố Đồng Xoài. 

 • 07/09/2021

  Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Mi kiểm tra việc trực sở chỉ huy và chốt kiểm soát dịch tại thành phố Đồng Xoài

  Vừa qua, phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Mi cùng lãnh đạo UBND thành phố Đồng Xoài đã đi kiểm tra việc trực sở chỉ huy phòng chống dịch Covid-19 tại các xã, phường và các chốt kiểm soát trên địa bàn thành phố. 

 • 01/09/2021

  Đồng Xoài thiết lập chốt bảo vệ vùng xanh

  Nhằm duy trì giữ vững và mở rộng vùng an toàn với Covid 19, UBND, BCĐ phòng chống Covid 19 thành phố Đồng Xoài đã chỉ đạo các phường Tân Đồng, Tân Thiện triển khai thiết lập vùng xanh trong phòng chống covid 19. Hàng loạt chốt bảo vệ vùng xanh được thiết lập, nhưng không áp dụng các biện pháp hành chính, mà hoạt động trên tinh thần tự quản, với phương châm tôn vinh sự tự nguyện, tự giác, đồng tâm, đồng lòng, hiệp sức của cộng đồng dân cư để ngăn chặn, đẩy lùi dịch Covid 19.

 • 16/08/2021

  Đồng Xoài đơn vị dẫn đầu về thanh toán trực tuyến thông qua cổng DVCQG

  Hơn 27 tỷ đồng là số tiền thuế thuộc lĩnh vực đất đai do các tổ chức, cá nhân trên địa bàn thành phố Đồng Xoài nộp vào ngân sách nhà nước bằng hình thức trực tuyến thông qua cổng dịch vụ công quốc gia(DVCQG). Hiện nay, thành phố Đồng Xoài là đơn vị dẫn đầu tỉnh về thực hiện hình thức thanh toán trực tuyến.

TIN MỚI

ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ ĐỒNG XOÀI

Cơ quan chủ quản : Văn phòng HĐND & UBND Thành Phố Đồng Xoài

Địa chỉ : 1377 - Phú Riềng Đỏ, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại : 0271.3879.736 ; Fax : 0271.3887.436

Ghi rõ nguồn "www.dongxoai.gov.vn" khi phát hành nội dung từ website này

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị