UBND Đồng Xoài
UBND thành phố Đồng Xoài công bố và trao quyết định bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, quản lý
Lượt xem: 200
Chiều ngày 05/9/2024, UBND thành phố Đồng Xoài tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất thành phố. Phó Chủ tịch UBND thành phố - Ngô Hồng Khang dự và chủ trì buổi lễ.

Phó Chủ tịch UBND thành phố - Ngô Hồng Khang trao quyết định bổ nhiệm chức vụ PGiám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất thành phố cho ông Nguyễn Nam Bắc.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Phượng, Trưởng Phòng Nội vụ thành phố đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND thành phố về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Nam Bắc, nhân viên Trung tâm phát triển quỹ đất thành phố giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất thành phố Đồng Xoài.

Lãnh đạo Phòng TN&MT thành phố và Trung tâm phát triển quỹ đất

tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Nam Bắc

Lãnh đạo UBND thành phố và các phòng Nội vụ, TN&MT, Văn phòng HĐND&UBND và cán bộ, nhân viên Trung tâm phát triển quỹ đất thành phố chúc mừng Ông Nguyễn Nam Bắc.

Thay mặt lãnh đạo UBND thành phố, PChủ tịch UBND thành phố - Ngô Hồng Khang đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Nam Bắc.

Phó Chủ tịch UBND thành phố - Ngô Hồng Khang phát biểu

giao nhiệm vụ cho ông Nguyễn Nam Bắc.

Phát biểu tại buổi lễ, PChủ tịch UBND thành phố - Ngô Hồng Khang đánh giá cao những cố gắng nỗ lực của ông Nguyễn Nam Bắc trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn trên cương vị lãnh đạo, ông Nguyễn Nam Bắc tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Chủ động, sáng tạo trong tham mưu cho UBND thành phố, nhằm tạo bước đột phá trong công tác giải tỏa, bồi thường, giải phóng mặt bằng, tạo quỹ đất sạch để thành phố triển khai thực hiện các công trình, dự án đẩy nhanh quá trình phát triển hạ tầng đô thị và kinh tế, xã hội của thành phố.