Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen cho gia đình ông Nguyễn Hữu Đây

anh tin bai

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền cùng lãnh đạo thành phố Đồng Xoài thăm động viên đơn vị thi công đường Phan Bội Châu. 

Trước đó, trong năm 2022, hưởng ứng phong trào "Việc phố, việc làng, đất vàng cũng hiến" của thành phố Đồng Xoài, gia đình ông Nguyễn Hữu Đây đã đồng thuận hiến 7.000m2 đất và tự nguyện tháo dỡ, di dời 2 căn nhà cấp 4, diện tích 150m2 để bàn giao cho thành phố triển khau thi công tuyến đường quy hoạch Phan Bội Châu lộ giới 32m. Hành động của gia đình ông nguyễn hữu đây  đã tạo sự lan tỏa tích cực, kết quả đến nay 41/41 hộ dân bị ảnh hưởng bởi dự án đường Phan Bội Châu đã tự nguyện hiến đất, chặt hạ cây cối, tháo dỡ, di dời công trình, vật kiến trúc và bàn giao mặt bằng để thi công tuyến đường. Đến nay toàn tuyến đường Phan Bội Châu đã thông tuyến và thi công cơ bản hoàn thành, chuẩn bị thảm bê tông nhựa mặt đường và đưa vào sử dụng.

anh tin bai

Ông Nguyễn Hữu Đây(áo đen) cùng con rể Bùi Duy Sơn tại 2 căn nhà của gia đình chuẩn bị tháo dỡ để bàn giao mặt bằng thi công đường Phan Bội Châu.  

anh tin bai
anh tin bai

2 căn nhà của gia đình ông Nguyễn Hữu Đây nằm trọn trong phạm vi quy hoạch xây dựng đường Phan Bội Châu đã được gia đình ông tháo dỡ, di dời bàn giao cho thành phố thu công tuyến đường. 

anh tin bai

Hành động của gia đình ông Nguyễn Hữu Đây và phong trào "Việc phố, việc làng, đất vàng cũng hiến" của thành phố Đồng Xoài được lãnh đạo tỉnh, thành phố đánh giá cao, đồng thời xem đây là những cá nhân, mô hình tiêu biểu trong phong trào dân vận khéo, cần được nhân rộng.

 

Kim Phụng

 

ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ ĐỒNG XOÀI

Cơ quan chủ quản : Văn phòng HĐND & UBND Thành Phố Đồng Xoài

Địa chỉ : 1377 - Phú Riềng Đỏ, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại : 0271.3879.736 ; Fax : 0271.3887.436

Ghi rõ nguồn "www.dongxoai.gov.vn" khi phát hành nội dung từ website này

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị