UBND Đồng Xoài
UBND thành phố Đồng Xoài công bố và trao quyết định về công tác cán bộ
Lượt xem: 1571
Chiều ngày 08/7/2024, Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố Đồng Xoài tổ chức công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình và Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Hồng Khang dự và trao quyết định.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình trao Quyết định điều động và bổ nhiệm cho bà Lê Thị Hà

Lãnh đạo UBND thành phố Đồng Xoài trao hoa chúc mừng tân Phó Chánh Văn phòng HĐND & UBND thành phố

Lãnh đạo phòng Nội vụ thành phố công bố quyết định của UBND thành phố về việc điều động bà Lê Thị Hà, Thanh tra viên Thanh tra thành phố đến nhận công tác tại Văn phòng HĐND & UBND thành phố và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng HĐND &UBND thành phố. Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài trao quyết định cho bà Lê Thị Hà, đại diện lãnh đạo Thanh tra thành phố và Văn phòng HĐND & UBND thành phố tặng hoa chúc mừng tân Phó Chánh Văn phòng HĐND & UBND thành phố.

Cán bộ, công chức Văn phòng HĐND & UBND thành phố và Thanh tra thành phố tặng hoa chúc mừng

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình phát biểu giao nhiệm vụ

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình đề nghị bà Lê Thị Hà tiếp tục phát huy năng lực, sở trường cùng với tập thể Văn Phòng HĐND & UBND thành phố làm tốt công tác tham mưu cho UBND thành phố trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Đồng thời trong cương vị mới cần nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa để cống hiến trong xây dựng và phát triển thành phố Đồng Xoài.

Nhã Trâm – Đài TT&TH