UBND Đồng Xoài
UBND thành phố Đồng Xoài công bố quyết định về công tác cán bộ
Lượt xem: 2298
Sáng ngày 6-6, UBND thành phố Đồng Xoài công bố và trao quyết định công tác cán bộ đối với phòng Tài nguyên và môi trường (TN&MT) thành phố. Thường trực UBND và Ủy viên ủy ban nhân dân thành phố cùng dự.

Lãnh đạo UBND thành phố Đồng Xoài trao quyết định và hoa chúc mừng tân trưởng phòng Tài nguyên và môi trường thành phố

Để kiện toàn chức danh lãnh đạo, quản lý phòng TN&MT thành phố Đồng Xoài, UBND thành phố bổ nhiệm ông Đào Đình Chí - phó trưởng phòng TN&MT thành phố giữ chức vụ trưởng phòng TN&MT thành phố sau thời gian đảm nhận nhiệm vụ phó phụ trách. Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài Nguyễn Minh Bình và phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Hồng Khang trao quyết định và hoa chúc mừng tân trưởng phòng TN&MT thành phố.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình phát biểu giao nhiệm vụ cho tân trưởng phòng Tài nguyên và môi trường thành phố

Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài và cán bộ công chức phòng Tài nguyên môi trường thành phố chụp hình lưu niệm

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình đề nghị  trưởng phòng TN&MT Đào Đình Chí phát huy năng lực, sở trường cùng với tập thể phòng làm tốt công tác tham mưu cho Thành ủy, UBND thành phố trong công tác quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, bồi thường, giải phóng mặt bằng các dự án… Đồng thời trong cương vị mới cần nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa để cống hiến cho thành phố Đồng Xoài trong tương lai.

Nhã Trâm – Đài TT&TH