Bà Vũ Thị Mười được bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai thành phố Đồng Xoài
Chiều ngày 2/4 Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh và UBND thành phố Đồng Xoài đã tổ chức công bố và trao quyết định cho cán bộ lãnh đạo Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai thành phố Đồng Xoài.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình tặng hoa chúc mừng bà Vũ Thị Mười.

Dự lễ có ông Phạm Văn Liêm, phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh; Nguyễn Thìn Bảy, Giám đốc Văn phòng đăng ký Đất đai tỉnh;  Nguyễn Minh Bình, Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài cùng cán bộ, nhân viên Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai thành phố. Đại diện lãnh đạo Văn phòng  đăng ký đất đai tỉnh đã công bố quyết định của Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh về việc bổ nhiệm lại bà Vũ Thị Mười, giữ chức vụ Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai thành phố Đồng Xoài trực thuộc văn phòng đăng ký đất đai tỉnh. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 1/4/2024.

Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Nguyễn Thìn Bảy trao quyết định bổ nhiệm chức vụ giám đốc chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai thành phố đồng xoài cho bà Vũ Thị Mười.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình phát biểu chúc mừng bà Vũ Thị Mười.

Tại buổi lễ, Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Nguyễn Thìn Bảy  và Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài Nguyễn Minh Bình đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng bà Vũ Thị Mười được tin tưởng bổ nhiệm lại giữ chức Giám đốc Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai thành phố Đồng Xoài. Đồng thời mong muốn bà Vũ Thị Mười tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm, năng lực sở trường cùng với cán bộ, viên chức, nhân viên chi nhánh tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho UBND thành phố trong việc giải quyết thủ tục hành chính cho tổ chức, doanh nghiệp và người dân về lĩnh vực đất đai.