UBND Đồng Xoài
Đồng Xoài xếp hạng nhất khối thi đua các phòng GD&ĐT năm học 2023 - 2024
Lượt xem: 365

Toàn cảnh hội nghị.

Khối thi đua các phòng GD&ĐT gồm 11 đơn vị là phòng GD& Sáng ngày 18/7, tại hội trường phòng GD&ĐT thành phố Đồng Xoài, Sở GD&ĐT và phòng GD&ĐT thành phố tổ chức hội nghị tổng kết công công tác thi đua khen thưởng khối các phòng GD&ĐT năm học 2023 - 2024. Phó trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Lê Ngọc Mừng và Phó Giám đốc sở GD&ĐT Phạm Hồng Thắng dự và chỉ đạo hội nghị. ĐT các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Năm học 2023 - 2024 phòng GD&ĐT thành phố Đồng Xoài làm khối trưởng, phòng GD&ĐT huyện Đồng Phú làm khối phó.

Đại diện các đơn vị thành viên khối thi đua dự hội nghị.

Trong năm học 2023 - 2024, khối thi đua các phòng GD&ĐT đã chủ động xây dựng triển khai kế hoạch và phát động các phong trào thi đua trong toàn ngành. Nội dung thi đua luôn bám sát nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị của ngành và từng cơ quan đơn vị trực thuộc, đồng thời gắn với việc thực hiện "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh".

Các đại biểu dự hội nghị.

Tại hội nghị, các thành viên khối thi đua đã tập trung đánh giá kết quả thực hiện phong trào thi đua "đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập"; đánh giá các chỉ tiêu đăng ký thi đua theo quy định của khối. Cụ thể là quản lý, nâng cao chất lượng đối với giáo dục Mầm non, giáo dục Tiểu học, giáo dục Trung học, giáo dục thường xuyên, công tác kiểm định chất lượng giáo dục và xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia, thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018; kết quả thực hiện cải cách hành chính, chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin...

Phó trưởng phòng phụ trách phòng GD&ĐT thành phố Đồng Xoài Ngô Văn Quyền trưởng khối thi đua phát biểu gợi ý thảo luận tại hội nghị

Năm học 2023 - 2024, Phòng GD&ĐT thành phố Đồng Xoài tiếp tục triển khai rộng rãi phong trào thi đua trong toàn ngành và đạt được nhiều kết quả nổi bật. Trên cơ sở bảng chấm điểm thi đua năm học 2023 - 2024 và kết quả bình xét của các thành viên khối tại hội nghị, phòng GD&ĐT thành phố Đồng Xoài xếp hạng nhất; phòng GD&ĐT huyện Đồng Phú xếp thứ 2; phòng GD&ĐT thị xã Bình Long xếp thứ ba; phòng GD&ĐT thị xã Phước Long xếp thứ tư. Kết quả nói trên là cơ sở để Sở GD&ĐT, Ban Thi đua khen thưởng tỉnh xem xét, đề nghị tặng danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng cho các đơn vị theo quy định.