UBND Đồng Xoài
Lãnh đạo thành phố thăm chúc mừng các cơ quan báo chí nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Lượt xem: 3206
Sáng ngày 17/6/2024, Chủ tịch UBND thành phố-Nguyễn Minh Bình cùng ông Ngô Hồng Khang và bà Dương Thị Thảo, Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo Văn phòng Thành ủy, Văn phòng HĐND&UBND thành phố, các cơ quan, đơn vị thành phố đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, viên chức, người lao động Phân xã Bình Phước-Cơ quan thường trú Thông Tấn xã Việt Nam tại Bình Phước; cơ quan thường trú Báo Nhân Dân tại Bình Phước; các phóng viên, cộng tác viên Báo Thanh niên và các báo Trung ương phụ trách địa bàn Bình Phước nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024).

Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài thăm tặng hoa chúc mừng Phân xã Bình Phước-Cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Bình Phước

Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài thăm tặng hoa chúc mừng đại diện Báo Thanh niên phụ trách địa bàn Bình Phước.

Thay mặt lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố, Chủ tịch UBND thành phố-Nguyễn Minh Bình chúc mừng cán bộ, viên chức, Nhà báo, Phóng viên, Biên tập cơ quan Phân xã Việt Nam tại Bình Phước, cơ quan thường trú Báo Nhân dân tại Bình Phước cùng phóng viên, cộng tác viên các cơ quan báo chí Trung ương, khu vực tại địa bàn Bình Phước nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Đồng thời, đánh giá cao sự phối hợp, hỗ trợ thành phố Đồng Xoài về công tác thông tin, tuyên truyền đưa các chủ trương của thành phố đến người dân, quảng bá, giới thiệu vùng đất, con người, tiềm năng, thế mạnh của thành phố Đồng Xoài, góp phần kêu gọi thu hút đầu tư và chung tay cùng Đảng bộ chính quyền thành phố hiện thực hóa khát vọng xây dựng thành phố Đồng Xoài “Hiện đại, Sinh thái, Thông minh”.

Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài thăm tặng hoa chúc mừng cơ quan thường trú Báo Nhân dân tại Bình Phước.

Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài thăm chúc mừng các phóng viên, cộng tác viên các cơ quan báo Trung ương tại địa bàn Bình Phước.

Đại diện các cơ quan thông tấn Báo chí Trung ương, khu vực phụ trách địa bàn Bình Phước đánh giá cao và trân trọng sự quan tâm của lãnh đạo thành phố Đồng Xoài. Đồng thời, cho rằng sự phát triển mạnh mẽ của Đồng Xoài nói riêng, Bình Phước nói chung trong thời gian qua là nguồn cảm hứng, thu hút sự quan tâm của các cơ quan báo chí truyền thông. Với sự năng động sáng tạo, năng động trong lãnh đạo, quản lý, điều hành của đội ngũ cán bộ trẻ, tin tưởng thành phố Đồng Xoài sẽ gặt hái và tạo nên các bước đột phá trong quá trình phát triển kinh tế-xã hội, hạ tầng đô thị. Các cơ quan thông tấn báo chí tại Bình Phước luôn đồng hành cùng sự phát triển đi lên của thành phố trẻ Đồng Xoài.

Cơ quan chủ quản : Văn phòng HĐND & UBND Thành Phố Đồng Xoài - MST : 3800837258