UBND Đồng Xoài
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình tiếp công dân định kỳ tuần thứ 38 năm 2024
Lượt xem: 1186
Sáng ngày 18/9, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình  đã chủ trì tiếp công dân định kỳ tuần thứ 38 năm 2024. Cùng dự tiếp có đại diện lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam thành phố, UBKT Thành ủy, lãnh đạo Thanh tra, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Ban Tiếp công dân thành phố và các phòng, ban cơ quan chuyên môn thành phố.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình phát biểu  trao đổi với các công dân và chỉ đạo các đơn vị.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND thành phố cùng lãnh đạo các đơn vị tham dự đã tiếp 6 công dân trên địa bàn, phản ánh, kiến nghị các nội dung liên quan đến lĩnh vực đất đai. Cụ thể, là đề nghị xem xét hỗ trợ bồi thường về đất đai, tài sản đối với một số dự án giải phóng mặt bằng đã thực hiện trên địa bàn thành phố; kiến nghị giải quyết việc cấp mới, cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thể hiện đường giao thông.

Công dân trình bày ý kiến tại buổi tiếp công dân.

Trường phòng TN&MT thành phố Đào Đình Chí trả lời, làm rõ nội dung của công dân trình bày liên quan đến cấp giấy CNQSDĐ.

Trên cơ sở ý kiến trao đổi, trả lời, giải trình làm rõ từng vụ việc  của các cơ quan, đơn vị, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình đã định hướng phương pháp, chi đạo giải quyết từng vụ việc cụ thể, đồng thời yêu cầu lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan chuyên môn liên quan của thành phố nêu cao tinh thần trách nhiệm, nắm kỹ từng vụ việc để chỉ đạo và giao cho công chức chuyên môn trực tiếp giải quyết,  nhằm đảm bảo quyền lợi của công dân, phù hợp thực tế và đúng quy định của pháp luật.

Đối với các vụ việc đã được UBND thành phố kết luận, chỉ đạo trước đây, Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu các phòng, ban chuyên môn rà soát, đẩy nhanh tiến độ xác minh để sớm trả lời cho công dân.

Cơ quan chủ quản : Văn phòng HĐND & UBND Thành Phố Đồng Xoài - MST : 3800837258