UBND Đồng Xoài
Lãnh đạo UBND thành phố Đồng Xoài thăm, chúc mừng Đài PT-TH và Báo Bình Phước nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Lượt xem: 242
Sáng nay, ngày 20/6/2024, Phó Chủ tịch UBND thành phố-Dương Thị Thảo cùng lãnh đạo phòng VH&TT, Đài TT&TH, Văn phòng HĐND&UBND thành phố đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Đài PT-TH và Báo Bình Phước nhân kỷ niệm 99 năm ngày báo chí cách mạng việt nam (21/6/1925 - 21/6/2024).

Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài thăm, chúc mừng Đài PT-TH và Báo Bình Phước nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Thay mặt Thành ủy, UBND thành phố, Phó Chủ tịch UBND thành phố-Dương Thị Thảo chúc mừng tập thể lãnh đạo, Ban biên tập, cán bộ, viên chức, Nhà báo, Phóng viên, Biên tập viên Đài PT-TH và Báo Bình Phước nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Đồng thời, đánh giá cao sự hỗ trợ của Đài PT-TH và Báo Bình Phước đối với thành phố Đồng Xoài trong công tác thông tin, tuyên truyền, đưa các chủ trương của thành phố đến người dân, quảng bá, giới thiệu vùng đất, con người, tiềm năng, thế mạnh của thành phố Đồng Xoài, góp phần kêu gọi thu hút đầu tư và chung tay cùng Đảng bộ chính quyền thành phố hiện thực hóa khát vọng xây dựng thành phố Đồng Xoài “Hiện đại, Sinh thái, Thông minh”.

Thay mặt Thành ủy, UBND thành  phố Đồng Xoài, Phó Chủ tịch UBND thành phố-Dương Thị Thảo tặng hoa chúc mừng Đài PT-TH và Báo Bình Phước nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Thay mặt ban Giám đốc, tập thể lãnh đạo, Ban biên tập, cán bộ, viên chức, Nhà báo, Phóng viên, Biên tập viên Đài PT-TH và Báo Bình Phước, đồng chí Nguyễn Thị Minh Nhâm-Tỉnh ủy viên, Giám đốc, Tổng biên tập Đài PT-TH và Báo Bình Phước trân trọng ghi nhận sự quan tâm của lãnh đạo thành phố Đồng Xoài. Đồng thời, tin tưởng rằng, với sự năng động sáng tạo trong lãnh đạo, quản lý, điều hành của Thành ủy, UBND thành phố, nhất là đội ngũ cán bộ trẻ đầy nhiệt huyết thành phố Đồng Xoài sẽ gặt hái và tạo nên các bước đột phá trong quá trình phát triển kinh tế-xã hội, xây dựng hạ tầng đô thị. Đài PT-TH và Báo Bình Phước luôn đồng hành cùng sự phát triển đi lên của thành phố trẻ Đồng Xoài.