UBND Đồng Xoài
Lãnh đạo thành phố thăm tặng hoa chúc mừng Đài Truyền thanh và Truyền hình thành phố nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Lượt xem: 384
Chiều ngày 20/6/2024, đồng chí Võ Đăng Khoa-Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Nguyễn Minh Bình-Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Cao Văn Vũ-UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; đồng chí Dương Thị Thảo-Phó chủ tịch UBND thành phố cùng lãnh đạo phòng VH&TT, Văn phòng Thành ủy, Văn phòng HĐND&UBND thành phố đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, viên chức, phóng viên, người lao động Đài Truyền thanh và Truyền hình thành phố Đồng Xoài nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Đồng chí Võ Đăng Khoa-Phó Bí thư Thường trực Thành ủy phát biểu chúc mừng cán bộ, viên chức, phóng viên, nhân viên Đài TT&TH thành phố

Thay mặt lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố, đồng chí Võ Đăng Khoa và đồng chí Nguyễn Minh Bình đánh giá cao tập thể cán bộ, viên chức người lao động Đài TT&TH thành phố trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Trong điều kiện số lượng người làm việc ít, áp lực công việc nhiều, nhưng những năm qua đội ngũ cán bộ, viên chức người lao động Đài TT&TH thành phố đã xây dựng được tập thể đoàn kết, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng thời, mong muốn cán bộ, viên chức, phóng viên, nhân viên Đài TT&TH thành phố tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực thi nhiệm vụ. Chủ động nắm bắt thông tin trong chỉ đạo, điều hành cũng như kết quả thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội của thành phố để phản ánh, truyền tải trên các phương tiện thông tin đại chúng và các nền tảng mạng xã hội nhằm khuyến khích, động viên, tạo sự đồng thuận của cấp ủy, chính quyền các cấp, các cơ quan, đơn vị và các tầng lớp nhân dân chung tay đồng lòng xây dựng thành phố ngày càng phát triển.

Đồng chí Võ Đăng Khoa-Phó Bí thư Thường trực Thành ủy tặng quà chúc mừng cán bộ, viên chức, phóng viên, nhân viên Đài TT&TH thành phố

Lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố trao tặng lẵng hoa chúc mừng cán bộ, viên chức, phóng viên, nhân viên Đài TT&TH thành phố Đồng Xoài.

Thay mặt Đài TT&TH thành phố, đồng chí Đinh Xuân Hường-Trưởng Đài cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố, đồng thời hứa sẽ tiếp tục xây dựng tập thể Đài đoàn kết, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Tiếp tục đổi mới, sáng tạo trong công tác chuyên môn đáp ứng được công tác thông tin, tuyên truyền trong tình hình mới, để Đài thực sự là cầu nối giữa Đảng, Chính quyền với nhân dân.

Đại diện lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Đồng Xoài tặng hoa chúc mừng Đài TT&TH thành phố nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, cùng ngày đại diện lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự thành phố, Công an thành phố, các cơ quan, đơn vị thành phố đã đến tặng hoa và gửi lời chúc mừng tới cán bộ, phóng viên, viên chức, nhân viên của Đài TT&TH thành phố.