UBND Đồng Xoài
Gặp mặt động viên đội thi nghiệp vụ chữa cháy tỉnh Bình Phước tham gia vòng thi cụm Đông Nam bộ
Lượt xem: 248
Chiều ngày 18/6/2024, Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng lãnh đạo Công an thành phố đã gặp mặt động viên đội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ "Tổ liên gia an toàn PCCC" trước khi lên đường tham gia vòng 2, cụm V-Đông Nam bộ.

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Chủ tịch UBND thành phố-Nguyễn Minh Bình phát biểu động viên các thành viên đội thi.

Theo đó, đội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ "Tổ liên gia an toàn PCCC" thành phố Đồng Xoài gồm 10 thành viên thuộc phường Tân Phú. Đây là đội thi đạt 3/3 giải nhất hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ "Tổ liên gia an toàn PCCC" tỉnh Bình Phước năm 2024. Gồm giải nhất phần thi lý thuyết, giải nhất phần thi thực hành và giải nhất toàn đoàn cấp tỉnh và là đội thi duy nhất đại diện cho tỉnh Bình Phước tham gia vòng 2, cụm V-Đông Nam bộ tổ chức vào ngày 21/6 tại Quảng trường 27/4 đường Điện Biên Phủ, phường Phước Nguyên, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Các thành viên đoàn thành phố Đồng Xoài đi dự hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ "Tổ liên gia an toàn PCCC" cụm V tại Bà Rịa-Vũng Tàu.

Lãnh đạo UBND thành phố, Công an thành phố, phường Tân Phú chụp hình lưu niệm cùng các thành viên đội thi.

Đội trưởng đội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ "Tổ liên gia an toàn PCCC" thành phố Đồng Xoài phát biểu hứa hẹn trước lãnh đạo thành phố.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND thành phố-Nguyễn Minh Bình đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực cũngnhư những thành tích mà các thành viên đội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ "Tổ liên gia an toàn PCCC" thành phố Đồng Xoài đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn đội tiếp tục cố gắng, tự tin hoàn thành thật tốt nội dung các phần thi trong hội thi cụm sắp tới để mang chiến thắng về cho thành phố Đồng Xoài và tỉnh Bình Phước.

Chủ tịch UBND thành phố-Nguyễn Minh Bình cùng lãnh đạo thành phố tặng hoa, quà và kinh phí động viên hỗ trợ  đội thi

Dịp này, Chủ tịch UBND thành phố-Nguyễn Minh Bình cùng lãnh đạo thành phố đã trao tặng hoa, quà và kinh phí của UBND thành phố hỗ trợ, động viên đội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ "Tổ liên gia an toàn PCCC" thành phố Đồng Xoài, chúc đội gặt hái được nhiều thành công trong hội thi sắp tới tại Bà Rịa Vũng Tàu.