Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Mi kiểm tra việc trực sở chỉ huy và chốt kiểm soát dịch tại thành phố Đồng Xoài
Vừa qua, phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Mi cùng lãnh đạo UBND thành phố Đồng Xoài đã đi kiểm tra việc trực sở chỉ huy phòng chống dịch Covid-19 tại các xã, phường và các chốt kiểm soát trên địa bàn thành phố. 
anh tin bai

Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Mi trao đổi với Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 xã Tân Thành (TP. Đồng Xoài)

Tại sở chỉ huy phường Tân Xuân, xã Tân Thành và xã Tiến Hưng, phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Mi đã kiểm tra việc ban hành quy chế hoạt động của trung tâm chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 việc phân công trực sở chỉ huy của từng xã, phường và đảm bảo việc trực sở chi huy 24/24. Đặc biệt là nhận thức của người đứng đầu các địa phương về công tác phòng, chống dịch trong điều kiện mới khi chuyển trọng tâm về xã, phường để phát huy hiệu quả tinh thần “mỗi xã, phường là một pháo đài, mỗi người dân là một chiến sĩ trong phòng, chống dịch”. 

anh tin bai

Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Mi trao quà động viên lực lượng trực chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 của thành phố Đồng Xoài trên đường ĐT 741 thuộc xã Tiến Hưng

Kiểm tra tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 của thành phố trên đường ĐT 741 thuộc xã Tiến Hưng và các chốt kiểm soát vào khu công nghiệp trên địa bàn thành phố, phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Mi đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần tích cực của lực lượng túc trực 24/24 tại các chốt để kiểm soát xe vận tải và thực hiện test nhanh cho tài xế xe có điểm đến tại thành phố Đồng Xoài và vào các khu công nghiệp. Việc phát hiện kịp thời 12 ca dương tính với Covid-19 qua test nhanh tại các chốt kiểm soát của thành phố đã góp phần chung vào công tác phòng, chống dịch của tỉnh. 

anh tin bai

Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Mi kiểm tra việc trực chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại khu công nghiệp Đồng Xoài III

Tuy nhiên, qua kiểm tra trực tiếp và thông tin nhanh từ chốt kiểm soát vào khu công nghiệp Đồng Xoài III, phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Mi cũng yêu cầu ban quản lý khu kinh tế cần làm việc cụ thể với các doanh nghiệp đang sản xuất thực hiện nghiêm “3 tại chỗ”, không để tiếp diễn tình trạng công nhân ra vào khu công nghiệp. Các trường hợp này trước đó đều được chốt kiểm soát ngay cửa ngỏ vào khu công nghiệp yêu cầu quay trở lại khi không đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch theo quy định.

Nhã Trâm

TIN MỚI

ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ ĐỒNG XOÀI

Cơ quan chủ quản : Văn phòng HĐND & UBND Thành Phố Đồng Xoài

Địa chỉ : 1377 - Phú Riềng Đỏ, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại : 0271.3879.736 ; Fax : 0271.3887.436

Ghi rõ nguồn "www.dongxoai.gov.vn" khi phát hành nội dung từ website này

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị