Đồng Xoài: khen thưởng đột xuất cho cán bộ, chiến sỹ công an thành phố
Sáng ngày 22/2, Thường trực Thành uỷ Đồng Xoài đã thăm hỏi, động viên và khen thưởng đột xuất cho cán bộ, chiến sỹ đội nghiệp vụ Công an thành phố Đồng Xoài vì đã có thành tích trong điều tra, khám phá thành công vụ án chém người gây thương tích trên địa bàn thành phố vào giữa tháng 12 năm 2021.

Thường trực thành ủy Đồng Xoài trao thưởng đột xuất cho cán bộ, chiến sỹ công an thành phố có thành tích phá án

Qua hơn 2 tháng tích cực phối hợp với phòng cảnh sát hình sự - công an tỉnh, cán bộ chiến sỹ đội nghiệp vụ công an thành phố Đồng Xoài đã điều tra, truy xét bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ đã truy bắt 4 đối tượng liên quan đến vụ án. Các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội và đang được cơ quan chức năng làm rõ đúng người, đúng tội. Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài đã biểu dương tinh thần trách nhiệm và thành tích của cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố đã phá thành công vụ án. Đồng thời khen thưởng đột xuất 20 triệu đồng cho cán bộ, chiến sỹ điều tra khám phá thành công vụ án thuộc công an thành phố.

Nhã  Trâm – Đài TT&TH

ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ ĐỒNG XOÀI

Cơ quan chủ quản : Văn phòng HĐND & UBND Thành Phố Đồng Xoài

Địa chỉ : 1377 - Phú Riềng Đỏ, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước