UBND Đồng Xoài
Đồng Xoài tổ chức hội nghị triển khai giải pháp chuyển đổi số năm 2024 và nâng cấp phần mềm VNPT iOffice
Lượt xem: 648
Sáng ngày 5/7, tại hội trường HĐND&UBND thành phố, VNPT Bình Phước phối hợp với UBND thành phố tổ chức hội nghị trình bày các giải pháp chuyển đổi số và nâng cao phần mềm iOffice cho lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị, UBND các xã, phường của thành phố. Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình; Giám đốc VNPT Bình Phước Nguyễn Trường Tùng dự và chủ trì hội nghị.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình và Giám đốc VNPT Bình Phước Nguyễn Trường Tùng cùng các cơ quan, đơn vị thành phố dự hội nghị.

Tại hội nghị, VNPT Bình Phước và UBND thành phố Đồng Xoài đã đánh giá kết quả triển khai thực hiện việc thỏa thuận hợp tác về chuyển đổi số tại thành phố Đồng Xoài. Trong đó tập trung vào các nhóm lĩnh vực: Duy trì nâng cấp Trung tâm điều hành thông minh IOC thành phố Đồng Xoài; duy trì hệ thống Camera an ninh, giao thông; triển khai thanh toán không dùng tiền mặt và phát hành hóa đơn, biên lai điện tử; triển khai phần mềm Tài nguyên và Môi trường; triển khai phần mềm báo cáo kinh tế xã hội LRIS; chuyển đổi số lĩnh vực Giáo dục; chuyển đổi số lĩnh vực Y tế; đầu tư xây dựng hạ tầng viễn thông; phối hợp đào tạo nâng cao nhận thức về chuyển đổi số...

Các chuyên gia của VNPT Bình Phước trình bày và triển khai các nội dung giải pháp chuyển đổi số và nâng cấp phần mềm VNPT iOffice 5.0.

Các chuyên gia kỹ thuật của VNPT Bình Phước đã tư vấn các giải pháp công nghệ thông tin cho UBND thành phố Đồng Xoài trong năm 2024. Gồm: tiếp tục triển khai đào tạo, bồi dưỡng kiến thức công nghệ thông tin, chuyển đổi số; đầu tư xây dựng hạ tầng số; phần mềm quản lý thu phí công trình công cộng; quản lý dữ liệu công việc của công chức, viên chức, nhân viên trên Cloud dùng chung; hệ thống quản lý trật tự đô thị cảnh báo tụ tập, lấn chiếm sử dụng ứng dụng Camera AI; hệ thống quản lý hộ kinh doanh cá thể dân cư thành phố; triển khai trợ lý ảo cho IOC thành phố Đồng Xoài.

Trình bày và giới thiệu giải pháp chuyển đổi số toàn diện phòng Quản lý Đô thị thành phố Đồng Xoài; giải pháp nâng cấp phần mềm quản lý văn bản đồng bộ với hệ thống quản lý văn bản của Văn phòng UBND tỉnh; giải pháp chuyển đổi số xã, phường.

Kim Phụng - Hoàng Đương