UBND Đồng Xoài
Đồng Xoài 20 công chức được tập huấn xử lý thông tin tổng đài 1022 và sử dụng dịch vụ công
Lượt xem: 121
Sáng ngày 30/8, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức hội nghị tập huấn quy trình tiếp nhận và xử lý thông tin tổng đài 1022 và khai thác sử dụng dịch vụ công tỉnh. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến và trực tiếp tại đầu cầu Sở TT&TT và trực tuyến đến 11 điểm cầu các huyện, thị xã, thành phố.

Chánh Văn phòng HĐND&UBND thành phố-Đặng Tấn Lộc và các thành phần tham dự hội nghị tập huấn.

Tại điểm cầu Hội trường HĐND&UBND thành phố Đồng Xoài do Chánh Văn phòng HĐND&UBND thành phố-Đặng Tấn Lộc dự và chủ trì. Cùng dự có 20 công chức, viên chức Văn phòng HĐND&UBND thành phố, các cơ quan, đơn vị, phòng, ban thành phố, lãnh đạo UBND và công chức Văn phòng-Thống kê các xã, phường.

Toàn cảnh tại điểm cầu hội trường UBND thành phố Đồng Xoài.

Tại buổi tập huấn, lãnh đạo Sở TT&TT, IOC tỉnh, bộ phận tổng đài 1022 thuộc VNPT Bình Phước, Viettel Bình Phước và cán bộ phụ trách tiếp nhận xử lý thông tin đã hướng dẫn quy trình tiếp nhận, xử lý thông tin tổng đài 1022; quy trình tiếp nhận, xử lý thủ tục hành chính tại Cổng dịch vụ công tỉnh; quy trình thanh toán phí, lệ phí trực tuyến trên Cổng dịch vụ công tỉnh và Cổng dịch vụ công quốc gia; Hướng dẫn nội dung của Quyết định số 766/QĐ-TTg ngày 23/6/2024 của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt Bộ chỉ số chỉ đạo, điều hành và đánh giá chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp trong thực hiện thủ tục hành chính, dịch vụ công theo thời gian thực hiện trên môi trường điện tử. Bên cạnh đó, các thành phần tham gia tập huấn cùng lãnh đạo Sở TT&TT và các báo cáo viên đã cùng nhau trao đổi, thảo luận về những khó khăn, vướng mắc, tồn tại, hạn chế và đề xuất, hiến kế các giải pháp trong quá trình xử lý thông tin phản ánh qua tổng đài 1022 và khai thác sử dụng dịch vụ công tỉnh và dịch vụ công quốc gia.