UBND Đồng Xoài
Hội đồng nhân dân xã Tân Thành tổ chức kỳ họp thứ 10 (chuyên đề) bầu bổ sung chức danh Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã
Lượt xem: 610
Chiều ngày 26/6/2024, HĐND xã Tân Thành đã tổ chức kỳ họp thứ 10 (chuyên đề), khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026 để thực hiện thủ tục bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026. Về dự và chỉ đạo kỳ họp có các đồng chí: Võ Đăng Khoa-Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Xuân Trường-UVBTV Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Ngô Hồng Khang-UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND thành phố, phòng Nội vụ thành phố.

Các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố  dự và chỉ đạo tại kỳ họp.

Thường trực HĐND xã Tân Thành tặng hoa chúc mừng đ/c Đặng Tấn Lộc-Nguyên Chủ tịch UBND xã Tân Thành nay đã được điều động bổ nhiệm giữ chức Chánh Văn phòng HĐND&UBND thành phố.

Tại kỳ họp, HĐND xã đã tiến hành thủ tục thôi nhiệm vụ đại biểu HĐND xã Tân Thành nhiệm kỳ 2021-2026 đối với đồng chí Đặng Tấn Lộc; đồng thời, thực hiện các thủ tục bầu đồng chí Nguyễn Thọ Đàm, giữ chức Chủ tịch UBND xã Tân Thành, nhiệm kỳ 2021-2026, kết qua 25/25 phiếu thuận, đạt tỷ lệ 100% trên tổng số các đại biểu HĐND xã có mặt tại kỳ họp. Trước đó, Thành ủy, UBND thành phố Đồng Xoài đã ban hành, công bố và trao các quyết định về việc điều động đồng chí Đặng Tấn Lộc-Chủ tịch UBND xã Tân Thành về nhận công tác tại Văn phòng HĐND&UBND thành phố và bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng HĐND&UBND thành phố; điều động đồng chí Nguyễn Thọ Đàm-Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố đến nhận công tác tại Đảng ủy, UBND xã Tân Thành và chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy xã và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Tân Thành khóa V, nhiệm kỳ 2020-2025.

Thường trực HĐND xã Tân Thành chúc mừng đ/c Nguyễn Thọ Đàm vừa được HĐND xã bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã Tân Thành nhiệm kỳ 2021-2026.

Các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố cùng lãnh đạo xã Tân Thành tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Thọ Đàm vừa được bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã Tân Thành nhiệm kỳ 2021-2026.

Đại biểu HĐND xã Tân Thành tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thọ Đàm vừa được bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã Tân Thành nhiệm kỳ 2021-2026.

Thay mặt, lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố, các đồng chí Võ Đăng Khoa, Nguyễn Xuân Trường, Ngô Hồng Khang cùng lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tân Thành đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thọ Đàm-Tân Chủ tịch UBND xã Tân Thành.