UBND Đồng Xoài
Đồng Xoài công bố và trao các quyết định về điều động bổ nhiệm cán bộ
Lượt xem: 1033
 Sáng ngày 01/7/2024, Chủ tịch UBND-Nguyễn Minh Bình và Phó Chủ tịch UBND-Ngô Hồng Khang chủ trì công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thành phố và cán bộ quản lý các trường học.

Chủ tịch UBND-Nguyễn Minh Bình và Phó Chủ tịch UBND-Ngô Hồng Khang trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Diệp Trường Giang Trưởng phòng Tư pháp thành phố.

Công chức, nhân viên Văn phòng HĐND&UBND thành phố chức mừng ông Diệp Trường Giang.

Theo đó, UBND thành phố đã công bố và trao các quyết định về việc điều động bổ nhiệm ông Diệp Trường Giang-Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND thành phố giữ chức vụ Trưởng phòng Tư pháp thành phố; điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Duy Vĩ-Phó trưởng phòng Nội vụ thành phố giữ chức vụ Phó Đội trưởng Đội Quản lý trật tự đô thị thành phố; điều động ông Huỳnh Thanh Nhàn-Trưởng phòng Tư pháp thành phố đến nhận công tác tại Hội Chữ thập đỏ thành phố để giới thiệu ứng cử bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ bầu chức danh Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố nhiệm kỳ 2022-2027; điều động và bổ nhiệm bà Bùi Thị Thu Thủy, Hiệu trưởng trường Mầm non Hoa Hồng giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm non Hoa Đào; điều động và bổ nhiệm bà Trần Thị Yến Anh giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm non Hoa Hồng.

Chủ tịch UBND-Nguyễn Minh Bình và Phó Chủ tịch UBND-Ngô Hồng Khang trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Huỳnh Thanh Nhàn

Chủ tịch UBND-Nguyễn Minh Bình và Phó Chủ tịch UBND-Ngô Hồng Khang trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Duy Vĩ.

Chủ tịch UBND-Nguyễn Minh Bình và Phó Chủ tịch UBND-Ngô Hồng Khang trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân hiệu trưởng trường Mầm non Hoa Hồng và trường Mầm non Hoa Đào.

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND-Nguyễn Minh Bình và Phó Chủ tịch UBND-Ngô Hồng Khang đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ được điều động và bổ nhiệm.

Chủ tịch UBND-Nguyễn Minh Bình phát biểu giao nhiệm vụ cho các cán bộ, công chức được điều động bổ nhiệm.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND-Nguyễn Minh Bình chúc mừng các cán bộ vừa được điều động và bổ nhiệm. Đồng thời, mong muốn trên cương vị công tác và nhiệm vụ được giao, các cán bộ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm trong quản lý nhà nước về các lĩnh vực chuyên môn. Chủ động sáng tạo trong tham mưu cho thành phố, nhằm khai thác tiềm năng, lợi thế của địa phương để đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, góp phần xây dựng thành phố phát triển giàu mạnh xứng tầm đô thị Trung tâm Tỉnh lỵ.