Đại hội thành lập Hội cựu CAND thành phố Đồng Xoài
Chiều ngày 11/4, Ban vận động tổ chức thành lập Hội cựu CAND thành phố Đồng Xoài đã tổ chức đại hội thành lập Hội cựu CAND thành phố Đồng Xoài lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Dự đại hội có Đại tá Nguyễn Huy Hải, phó Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Nguyễn Chí Cường, Nguyên UVBTV tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, phó Chủ tịch Hội cựu CAND tỉnh; phó Bí thư thường trực thành ủy Đồng Xoài Võ Đăng Khoa; Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình, cùng lãnh đạo và 70 hội viên là cựu cán bộ, chiến sĩ đã công tác tại ngành Công an hiện đang nghỉ hưu, sinh sống trên địa bàn thành phố.

Thừa ủy quyền của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài Nguyễn Minh Bình đã trao quyết định thành lập Hội cựu CAND thành phố Đồng Xoài cho đoàn Chủ tịch đại hội.

Đại hội đã công bố quyết định của UBND tỉnh về việc thành lập Hội Cựu CAND thành phố Đồng Xoài. Theo đó, Hội thành lập nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết các thế hệ cựu Công an Nhân dân trên địa bàn thành phố, nhằm động viên, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên; chăm lo, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND, góp phần bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội.

Các đại biểu dự đại hội.

Các đại biểu biểu quyết bầu bầu Ban chấp hành hội cựu CAND thành phố Đồng Xoài nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Lãnh đạo Công an tỉnh, Hội cựu CAND tỉnh, lãnh đạo thành phố Đồng Xoài và Công an thành phố tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Hội cựu CAND thành phố Đồng Xoài nhiệm  kỳ 2023 - 2028

Đại hội đã nghe báo cáo về quá trình thành lập hội và đề ra phương hướng nhiệm vụ hội nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đồng thời, chọn cử nhân sự và bầu 13 người tham gia Ban chấp hành Hội cựu CAND thành phố Đồng Xoài khóa I, nhiệm 2023 - 2028. Đại tá Phan Văn Phúc, nguyên trưởng Công an thị xã Đồng Xoài được bầu giữ chức Chủ tịch hội.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình phát biểu chúc mừng hội cựu CAND thành phố Đồng Xoài.

Dịp này lãnh đạo Công an tỉnh, Hội cựu Công an tỉnh, lãnh đạo thành phố Đồng Xoài và Công an thành phố đã tặng hoa chúc mừng hội cựu Công an thành phố Đồng Xoài.