Hôm nay ngày: 30/11/2015. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
An ninh -Trật tự
Công an và Ban chỉ huy quân sự thị xã Đồng Xoài sơ kết 5 năm thực hiện Nghị định 77 của Chính phủ 2010-2015. (5/10/2015)

Ngày 1/10/2015, Công an thị xã Đồng Xoài và Ban chỉ huy quân sự thị xã Đồng Xoài tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị định 77 của Chính Phủ về phối hợp giữa Bộ công an và Bộ quốc phòng trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và nhiệm vụ quốc phòng. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Minh – Phó Giám đốc công an tỉnh, đồng chí Trần Tuệ Hiền – Bí thư Thị ủy Đồng Xoài cùng đại diện lãnh đạo công an, Ban chỉ huy (BCH) quân sự thị xã và các xã, phường.


Tạm giữ hình sự đối tượng có hành vi Giết người. (26/8/2015)
Vào khoảng 20 giờ ngày 20/8/2015, chị Lê Thị Nga, SN: 1986, HKTT: KP. Phú Lộc, P. Tân Phú, TX. Đồng Xoài sử dụng nguồn nước giếng trong nhà thì ngửi thấy mùi hôi nên nói với chồng là anh Giang Quý Đôn, SN: 1984, HKTT: KP. Phú Lộc, P. Tân Phú, TX. Đồng Xoài biết nhưng nghĩ là do động vật chết nên không để ý. Đến khoảng 10 giờ ngày 21/8/2015 thì gia đình anh Đôn có biểu hiện triệu chứng đau bụng, đau đầu. Khi đó anh Đôn có mở nắp miệng giếng ra để kiểm tra thì phát hiện trong giếng có mùi hôi nồng và mặt nước có dấu hiệu sủi bọt màu trắng. Nghi ngờ có người khác bỏ thuốc độc vào giếng nước để giết gia đình mình nên anh Đôn đến Công an thị xã Đồng Xoài để trình báo. Sau khi tiếp nhận tin báo, Đội CSĐTTP về TTXH kết hợp Đội KTHS Công an thị xã Đồng Xoài và Công an P. Tân Phú tiến hành khám nghiệm hiện trường và điều tra xác minh ban đầu, thu thập lời khai người bị hại, người biết việc. Quá trình điều tra xác minh đến 15 giờ ngày 21/8/2015 thì Phạm Ngọc Chiến, SN: 1977, HKTT: KP. Phú Lộc, P. Tân Phú, TX. Đồng Xoài đã đến Công an thị xã Đồng Xoài để đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Theo như lời trình bày của Chiến thì do Chiến có mâu thuẫn với gia đình anh Đôn là người hàng xóm về việc gia đình anh Đôn thường xuyên phơi quần áo cản trở việc buôn bán tiệm thuốc tây “Tường Vy” của gia đình Chiến và để cho con cái đại tiện trên vỉa hè trước cửa nhà Chiến nên Chiến đã đổ thuốc trừ sâu vào giếng nước của gia đình anh Đôn thông qua đường ống thông hơi giếng nước. Hiện Cơ quan CSĐT Công an thị xã Đồng Xoài đang tạm giữ hình sự đối với Phạm Ngọc Chiến về hành vi “Giết người” để điều tra làm rõ vụ việc./.

Cụm thi đua số 1 – Lực lượng vũ trang thị xã Đồng Xoài sơ kết phong trào thi đua quyết thắng 6 tháng đầu năm 2015. (13/8/2015)

Vừa qua, cụm thi đua số 1 – Lực lượng vũ trang (LLVT) thị xã Đồng Xoài tổ chức hội nghị sơ kết đánh giá tình hình thực hiện phong trào thi đua quyết thắng trong 6 tháng đầu năm 2015. Cụm thi đua số 1 gồm các đơn vị là phường Tân Đồng, Tân Xuân, Tân Thiện và xã Tiến Hưng.


Thị xã Đồng Xoài: gần 100 cán bộ, đảng viên các xã, phường tham gia cập nhật kiến thức quốc phòng an ninh năm 2015. (27/7/2015)
Hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh (QPAN) thị xã Đồng Xoài mở lớp cập nhật kiến thức quốc phòng an ninh cho gần 100 cán bộ, đảng viên là cán bộ công chức, chuyên trách, không chuyên trách các xã, phường và cán bộ chủ chốt các khu dân cư trên địa bàn.

Toà án nhân dân thị xã Đồng Xoài tổ chức xét xử lưu động tại phường Tân Xuân. (27/7/2015)
Vừa qua, tại UBND phường Tân Xuân, Toà án nhân dân thị xã Đồng Xoài đã tổ chức xét xử lưu động 3 vụ án về tội lừa đảo, chiếm đoạt tài, sản mua bán trái phép chất ma tuý và cưỡng đoạt tài sản, phiên toà đã thu hút sự chứng kiến của đông đảo người dân.

[1] 2  3  4  »  Trang cuối
mot cua dien tu thi xa dong xoai


Lượt truy cập:
Online: