Công an thành phố Đồng Xoài phát động ra quân đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024
Sáng ngày 15/12, Công an thành phố Đồng Xoài tổ chức lễ phát động ra quân đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) trước, trong và sau tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài, Công an thành phố, công an các xã phường và các lực lượng khối đông các hội đoàn thể và quần chúng nhân dân.

Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài Nguyễn Minh Bình phát biểu tại lễ phát động

Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng Công an thành phố Đồng Xoài phát động đợt cao điểm

Thời gian thực hiện đợt cao điểm từ ngày 15/12/2023 đến ngày 29/2/2024. Trong đợt cao điểm, công an thành phố Đồng Xoài tập khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, huy động tối đa lực lượng, phương tiện thực hiện quyết liệt tấn công, trấn áp các loại tội phạm, vi phạm pháp luật, tệ nạn xã hội. Nhất là đấu tranh với tội phạm có tổ chức; tội phạm và vi phạm pháp luật liên quan đến “tín dụng đen”; tội phạm trên không gian mạng; các vi phạm liên quan đến vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, pháo; đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong dịp trước, trong và sau tết nguyên đán 2024…

Lực lượng công an thành phố Đồng Xoài tham gia phát động đợt cao điểm

Phát biểu tại lễ phát động chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài Nguyễn Minh Bình - trưởng BCĐ PCTP, TNXH và XDPPTTD BVANTQ thành phố yêu cầu lực lượng công an toàn thành phố thực hiện nghiêm công tác nắm, dự báo tình hình, quản lý địa bàn để chủ động ứng phó kịp thời; tăng cường hoạt động tuần tra, kiểm soát và kiên quyết xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về ANTT, trật tự an toàn giao thông; Bên cạnh đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về ANTT, nâng cao ý thức tự giác của người dân trong công tác phòng chống tội phạm.

Lực lượng công an thành phố và khối đông diễu hành và tuyên truyền đợt cao điểm trên các tuyến đường nội ô thành phố

Sau lễ phát động, lực lượng công an thành phố và khối đông đã ra quân diễu hành trên các tuyến đường nội ô thành phố kết hợp tuyên truyền phòng chống các loại tội phạm trộm, cướp, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, tệ nạn xã hội, phòng chống cháy nổ, sử dụng pháo trái phép.

Nhã Trâm – Thổ Tín