• 09/08/2021

  Bình Phước: Để cồng chiêng mãi ngân vang

  Từ bao đời nay, cồng chiêng gắn bó mật thiết trong đời sống cộng đồng, nghi lễ, lễ hội truyền thống của đồng bào dân tộc S’tiêng nói chung, trên địa bàn Đồng Phú nói riêng. Vì vậy, việc bảo tồn và phát huy văn hóa cồng chiêng luôn được các cấp, ngành trong huyện quan tâm, chú trọng. Qua đó, góp phần gìn giữ giá trị truyền thống tốt đẹp của người S’tiêng trên đất Đồng Phú.

 • 09/08/2021

  Thác Đắk Mai vẻ đẹp hùng vĩ giữa núi rừng Bình Phước

  Bình Phước là một tỉnh thuộc khu vực Đông Nam bộ, địa hình đồi núi nên có rất nhiều thác đẹp, Thác Đắk Mai là một trong những điểm tham quan còn khá hoang sơ và mới mẻ tại Bình Phước. Thác tọa lạc tại thôn Bù R’Nga, xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập, Bình Phước, cách Vườn Quốc gia Bù Gia Mập không xa, cách Sài Gòn khoảng 220 km, còn nếu bạn đi từ trung tâm thành phố Đồng Xoài thì vào khoảng 105km.

 • 06/08/2021

  Điểm Danh 30 Địa Điểm Du Lịch Bình Phước Nao Lòng Du Khách

  Bình Phước là một địa điểm du lịch hoang sơ chưa có nhiều người khám phá. Vậy thì đến Bình Phước chúng ta nên đi đâu và làm gì?

 • 06/08/2021

  Địa điểm du lịch Bình Phước hoang sơ mà đẹp không tưởng

  Cùng Lữ Hành Việt Nam săn lùng 8 địa điểm du lịch Bình Phước hoang sơ nhưng lại đẹp quên sầu này nhé, những địa điểm này còn được con dân đánh giá là rụng tim bất kỳ ai.

 • 06/08/2021

  12 Địa điểm du lịch Bình Phước nổi tiếng không thể bỏ qua

  Có lẽ đối với rất nhiều người, tỉnh Bình Phước chưa bao giờ nằm trong danh sách những địa điểm vui chơi của họ. Người ta biết đến Bình Phước chỉ biết là có vườn tiêu xanh tốt, có những vườn điều nặng trĩu quả mà thôi. Tuy nhiên, họ vẫn chưa biết là Bình Phước vẫn còn nhiều nét hoang sơ, đậm nét chữ tình, sự tự nhiên thú vị mà đang chờ đợi các bạn khám phá đó.

TIN MỚI

ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ ĐỒNG XOÀI

Cơ quan chủ quản : Văn phòng HĐND & UBND Thành Phố Đồng Xoài

Địa chỉ : 1377 - Phú Riềng Đỏ, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại : 0271.3879.736 ; Fax : 0271.3887.436

Ghi rõ nguồn "www.dongxoai.gov.vn" khi phát hành nội dung từ website này

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị