UBND thành phố Đồng Xoài phát động “Năm xây dựng ý thức công dân đô thị” 2024
UBND thành phố Đồng Xoài vừa tổ chức họp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024 và phát động “Năm xây dựng ý thức công dân đô thị”. Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, bí thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng cùng lãnh đạo thành phố và các xã, phường dự họp mặt.

UBND thành phố Đồng Xoài họp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024

UBND thành phố đánh giá nhanh kết quả thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023 và tình hình tổ cTrong năm qua tuy bị tác động của kinh tế chung, nhưng thành phố Đồng Xoài vẫn đạt được nhiều kết quả trên các lĩnh vực, an ninh trật tự được đảm bảo, an sinh xã hội được quan tâm thực hiện tốt, nhân dân thành phố đón Tết vui tươi, an toàn, lành mạnh, tiết kiệm.

Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài Nguyễn Minh Bình phát động “Năm xây dựng ý thức công dân đô thị”

Trong khí thế thi đua đầu xuân năm mới, chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài Nguyễn Minh Bình phát động “Năm xây dựng ý thức công dân đô thị” 2024. Nhằm tiếp tục huy động sự cộng đồng, chung tay của người dân trong chỉnh trang, xây dựng, phát triển đô thị, đặc biệt là nâng cao ý thức, tính tự giác của mỗi công dân để hình thành thói quen, thái độ ứng xử có trách nhiệm với đô thị.

Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài và các xã, phường chụp hình lưu niệm đầu xuân năm mới

Theo đó, thành phố Đồng Xoài chọn 100 tuyến đường, tuyến hẻm thuộc các xã, phường làm điểm xây dựng ý thức công dân đô thị. Đồng thời đẩy mạnh các phong trào do thành phố phát động như xây dựng các tuyến đường “Sạch, xanh, sáng, đẹp, an toàn”; “Ngày lao động tình nguyện”; phong trào Dân vận khéo “Việc phố, việc làng đất vàng cũng hiến”; xây dựng “tuyến phố văn minh đô thị, không dùng tiền mặt” kết hợp tuyên truyền ý thức công dân đô thị, tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trật tự, mỹ quan đô thị.

Nhã Trâm – Đài TT&TH thành phố