VNPT Bình Phước trao giải cho các khách hàng trúng thưởng chương trình MyTV fix
Chiều ngày 30/12, tại VNPT Bình Phước, VNPT  thành phố Đồng Xoài đã tổ chức lễ trao quà cho các khách hàng trúng thưởng chương trình MyTV fix.

Lãnh đạo VNPT thành phố Đồng Xoài gặp gỡ các khách hàng trúng thưởng chương trình MyTV fix.

Nhằm phát triển mới dịch vụ MyTV fix, Trung tâm kinh doanh VNPT Bình Phước đã triển khai chương trình "săn quà nóng - cháy mùa bóng", nhằm phát triển mới dịch vụ  MyTV fix. Theo đó, trong thời gian từ ngày 18/11 đến ngày 18/12/2022 các khách hàng đăng ký mới và hoàn công sử dụng dịch vụ MyTV fix sẽ được cấp mã dự thưởng và được tham gia chương trình quay số trúng thưởng.

Ông Vũ Đức Quang, Giám đốc VNPT thành phố Đồng Xoài cùng lãnh đạo VNPT thành phố chụp hình lưu niệm cùng các khách hàng trúng thưởng.

Kết quả tại địa bàn thành phố Đồng Xoài đã có 2 khách hàng trúng giải nhất của chương trình. Tại buổi lễ, ông Vũ Đức Quang, giám đốc VNPT thành phố Đồng Xoài cùng lãnh đạo VNPT thành phố đã trao 2 giải nhất cho khách hàng nguyễn Hoàng Ái Linh, địa chỉ, khu phố 4 phường Tiến Thành và khách hàng Võ Văn Hạnh, khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân thành  phố Đồng Xoài.  Mỗi giải nhất là 1 điện thoại Điện thoại hiệu Samsung Galaxy A13 4GB trị giá 4,7 triệu đồng.

Trước đó, tại VNPT thị xã Phước Long, VNPT Bình Phước cũng đã tổ chức trao quà cho 1 khách hàng thuộc thị xã Phước Long đạt giải nhất của chương trình này.