Đồng Xoài: Thăm hỏi, động viên chiến sĩ mới tại trường Sỹ quan kỹ thuật Quân sự
Vừa qua, phó bí thư thường trực Thành ủy Đồng Xoài Võ Đăng Khoa, chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài Vũ Văn Mười cùng lãnh đạo UBMTTQVN thành phố và đại diện các đoàn thể thành phố đến thăm, động viên chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2023 tại Tiểu đoàn 4, trường Sỹ quan kỹ thuật Quân sự (thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

Đoàn lãnh đạo thành phố Đồng Xoài thăm, động viên chiến sĩ mới đang học tập, huấn luyện tại Tiểu đoàn 4, trường Sỹ quan kỹ thuật Quân sự

Năm 2023, TP. Đồng Xoài có 50 thanh niên nhập ngũ tại Tiểu đoàn 4, trường Sỹ quan kỹ thuật Quân sự. Tại buổi gặp gỡ, đại diện Tiểu đoàn 4 báo cáo kết quả qua đúng 2 tháng nhập ngũ và huấn luyện, các chiến sĩ mới xác định tốt nhiệm vụ, an tâm tư tưởng, có tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong học tập, công tác, chấp hành nghiêm kỷ luật Quân đội, quy định của đơn vị, các chế độ, nền nếp chính quy được duy trì chặt chẽ, nghiêm túc.

Phó bí thư thường trực thành ủy Đồng Xoài Võ Đăng Khoa trao quà cho đại diện Tiểu đoàn 4 cùng các đại đội (trường Sỹ quan kỹ thuật Quân sự)

Chiến sĩ mới thành phố Đồng Xoài đang học tập, huấn luyện tại trường Sỹ quan kỹ thuật Quân sự

Chiến sĩ mới Trần Tiến Thành, Trung đội 3, Đại đội 1, Tiểu đoàn 4 phấn khởi cho biết: “Bản thân tôi đã trưởng thành hơn sau hai tháng  trong quân ngũ. Chỉ huy đại đội và các đồng đội đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong những ngày đầu bỡ ngỡ trong quân ngũ. Tôi cũng cảm ơn lãnh đạo thành phố Đồng Xoài đã luôn quan tâm và có những phần quà động viên những chiến sỹ mới chúng tôi, giúp chiến sĩ an tâm tư tưởng thực hiện nghĩa vụ của công dân”.

Phó chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài Võ Văn Mười trao quà động viên chiến sĩ mới

Trung tá Trần Thanh Hưng – Phó chỉ huy trưởng, tham mưu trưởng Ban chỉ huy Quân sự thành phố Đồng Xoài trao quà đông viên chiến sĩ mới

Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài chúc mừng các chiến sĩ mới đã nhanh chóng hòa nhập vào môi trường quân ngũ và có những tiến bộ rõ rệt, tham gia học tập, huấn luyện tốt. Dịp này, Lãnh đạo thành phố tận tay trao những phần quà động viên 50 chiến sĩ mới  đang học tập, huấn luyện tại Tiểu đoàn 4, trường Sỹ quan kỹ thuật Quân sự.

Nhã Trâm – Đài TT&TH thành phố