Đồng Xoài khai mạc hội thao trung đội dân quân cơ động năm 2022
Sáng ngày 13/6, UBND thành phố Đồng Xoài khai mạc hội thao trung đội dân quân cơ động năm 2022. Dự khai mạc có lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, UVTV Tỉnh ủy, bí thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng cùng lãnh đạo các xã, phường.

Các trung đội dân cơ động xã, phường tham gia hội thao năm 2022

Lãnh đạo Bộ chỉ huy quân tỉnh và thành phố Đồng Xoài khai mạc hội  thao

Mỗi xã, phường của thành phố Đồng Xoài cử 1 đoàn vận động viên tham gia hội thao lần này. Với tổng lực lượng vận động viên là 226 người. Đây là cán bộ, chiến sĩ trung đội dân quân cơ động các xã, phường. Hội thao diễn ra trong thời gian 2 ngày với nhiều nội dung thi của trung đội dân quân cơ động, trung đội trưởng, tiểu đội trưởng và chiến sỹ dân quân cơ động. Qua hội thi nhằm đánh giá kết quả tổ chức, quản lý và huấn luyện của lực lượng dân quân cơ động của thành phố Đồng Xoài. Đây cũng là dịp để thành phố Đồng Xoài tuyển chọn những chiến sĩ xuất sắc, đạt thành tích huấn luyện, thi đấu cao để tham gia hội thao cấp tỉnh.

Ban tổ chức hội thao trao cờ cho các đoàn vận động viên về tham gia hội thao

Phần duyệt đội ngũ của các trung đội dân quân cơ động sau lễ khai mạc

Sau phần khai mạc hội thao là phần duyệt đội hình, đội ngũ khối trung đội được các trung đội dân quân cơ động các xã, phường thực hiện đều đẹp, tạo khí thế cho các phần thi tại hội thao lần này. Hội thao sẽ bế mạc vào ngày mai 14/6.

Nhã Trâm (Đài TT&TH thành phố Đồng Xoài)