UBND Đồng Xoài
Khai mạc Hội thao cụm thi đua số 5 Công an cấp huyện năm 2024
Lượt xem: 1027
Sáng nay, ngày 21/8 tại Công an thành phố Đồng Xoài đã khai mạc Hội thao cụm thi đua số 5 Công an cấp huyện năm 2024.  Đây là một trong các hoạt động thiết thực của cán bộ, chiến sĩ các đơn vị thuộc cụm thi đua số 5 chào mừng 79 năm Ngày Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam 2/9, Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân và 19 năm Ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài Nguyễn Minh Bình, Trưởng Ban Tổ chức phát biểu khai mạc Hội thao.

Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài Nguyễn Minh Bình, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao dự và phát biểu khai mạc. Dự lễ khai mạc có Phó Bí thư Thường trực Thành ủy phụ trách Đảng bộ thành phố Đồng Xoài Võ Đăng Khoa; Đại tá Dương Văn Mạnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Nguyễn Huy Hải, Phó Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; lãnh đạo Công an 5 huyện, thị xã, thành phố thuộc cụm thi đua số 5, gồm: Đồng Xoài, Đồng Phú, Bù Đăng, Phú Riềng, Phước Long.

Tham gia Hội thao năm nay có 5 đoàn thể thao với hơn 300 vận động viên là các cán bộ, chiến sỹ thuộc công an 5 huyện, thị xã, thành phố trong cụm thi đua số 5. Trong 2 ngày thi đấu 21 và 22/8 các vận động viên của các đoàn thể thao sẽ thi đua tranh tài 7 môn thể thao, gồm: Bóng chuyền nam, Bóng đá nam (5 người), Quần  vợt, Cầu lông, Chiến sĩ công an khỏe, bắn súng ứng dụng và môn bơi ứng dụng.

Do có nhiều môn thể thao thi đấu, nên Ban Tổ chức đã bố trí lịch, địa điểm, các sân thi đấu trên địa bàn thành phố để phù hợp với thời gian tổ chức Hội thao; đồng thời huy động lực lượng trọng tài của thành phố và Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh nhằm đảm bảo cho các hoạt động thi đấu an toàn, khách quan, trung thực và chất lượng.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo thành phố Đồng Xoài đã trao hoa, cờ lưu niệm chúc mừng các đoàn vận động viên tham gia Hội thao và Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài, Trưởng Ban Tổ chức Nguyễn Minh Bình đã thắp đuốc truyền thống khai mạc Hội thao cụm thi đua số 5 Công an cấp huyện năm 2024.

Kim Phụng - Thổ Tín

Một số hình ảnh khai mạc Hội thao

Đại tá Dương Văn Mạnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chúc mừng hội thao.

Lãnh đạo Thành ủy, UBND và các phòng, ban, đơn vị thành phố tham dự lễ khai mạc Hội thao.

Lãnh đạo Công an tỉnh và các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh tham dự lễ khai mạc Hội thao.

Đại tá Dương Văn Mạnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa của Ban Giám đốc Công an tỉnh cho Ban Tổ chức Hội thao.

Lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Đồng Xoài tặng hoa cho Ban Tổ chức Hội thao.

Lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo thành phố Đồng Xoài tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự Hội thao.

Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao Nguyễn Minh Bình thắp lửa truyền thống tại lễ khai mạc.