UBND Đồng Xoài
Khai mạc giải bóng đá U11 thiếu niên nhi đồng thành phố Đồng Xoài, năm 2024
Lượt xem: 1488
Sáng ngày 8-8, tại xã Tiến Hưng, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài-Trưởng Ban Chỉ đạo hè thành phố Đồng Xoài-Dương Thị Thảo cùng thành viên Ban Chỉ đạo hè thành phố và các xã, phường dự khai mạc giải bóng đá U11 thiếu niên nhi đồng thành phố do Ban Chỉ đạo hè xã Tiến Hưng tổ chức; đây là một trong các hoạt động hè năm 2024.

Lãnh đạo thành phố và thành viên Ban Chỉ đạo hè thành phố và các xã phường dự khai mạc

Tham gia giải có 8 đội bóng đá U11 đại diện cho 8 xã, phường của thành phố với hơn 100 vận động viên là học sinh tiểu học có năng khiếu được tuyển chọn từ các xã, phường. Các cầu thủ thiếu niên nhi đồng của thành phố đã thể hiện năng khiếu bằng những pha bóng đẹp mắt, được các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình.

Ngay sau khai mạc các đội bóng thiếu niên nhi đồng bước vào thi đấu tranh tài sôi nỗi

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng thiếu niên nhi đồng tham gia giải U11

Những năm gần đây phong trào luyện tập môn bóng đá trong học sinh tiểu học trên địa bàn thành phố phát triển mạnh. Qua đây giúp các em rèn luyện sức khỏe và phát huy được năng khiếu bóng đá từ nhỏ. Giải bóng đá U11 thành phố Đồng Xoài được tổ chức hàng năm là sân chơi giúp thiếu niên nhi đồng thành phố có mùa hè vui tươi, bổ ích.

Nhã Trâm