Đồng Xoài 850 người tham gia lễ phát động tháng TDTT và ngày chạy Olimpic 2023
Sáng nay, ngày 24/3 thành phố Đồng Xoài tổ chức khai mạc tháng hoạt động TDTT cho mọi người và ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023. Đây là một trong chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm 77 năm ngày thành lập ngành TDTT Việt Nam 27/3/1947 - 27/3/2023, chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2023 và 48 năm ngày giải phóng tỉnh Bình Phước 23/3/1975 - 23/3/2023.

Chủ tịch UBND Nguyễn Minh Bình cùng các lãnh đạo phòng ban, đơn vị thành phố dự lễ phát động

Ông Nguyễn Minh Cư thành ủy viên trưởng phòng VHTT thành phố phát động tháng hoạt động TDTT.

Tham gia buổi lễ có hơn 850 người là cán bộ, công chức, viên chức, học sinh các trường THPT và quần chúng nhân dân thành phố. Với  tinh thần khỏe để học tập, lao  động và xây dựng đất nước, việc tổ chức và phát động Tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023 là việc làm và hành động thiết thực hưởng ứng lời“Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục” của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thông qua đó, nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức về ý nghĩa, tác dụng của việc luyện tập thể dục, thể thao để nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống, qua đó xây dựng lối sống lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân; vận động mọi người dân tự chọn môn thể thao phù hợp để tập luyện hàng ngày, nhằm tạo thói quen thường xuyên rèn luyện thể dục, thể thao.

Lãnh  đạo thành phố chụp hình với các đội chạy Olimpic

Hơn 850 người là cán bộ, công chức, viên chức, học sinh các trường THPT và quần chúng nhân dân thành phố tham dự lễ và hưởng ứng chạy Olimpic vì sức khỏe cộng đồng.

Lãnh  đạo thành phố và các vận động viên quần chúng cùng tham gia chạy bộ trên đường Trương Công Định, thành phố Đồng Xoài.

Ngay sau lễ phát động, lãnh đạo thành phố và lực lượng số đông hơn 850 người tham dự đã cùng nhau chạy Olimpic trên tuyến đường trương công định và các tuyến đường trong khu trung tâm hành chính thành phố Đồng Xoài.

Kim Phụng - Thổ Tín