Thành phố Đồng Xoài chúc tết già làng, người có uy tín Xuân Giáp Thìn 2024
Ngày 31/1, Ban Dân tộc tỉnh Bình Phước phối hợp UBND thành phố Đồng Xoài tổ chức gặp mặt, trao tặng quà và chúc tết cho già làng, người có uy tín tại địa phương nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024.

Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh và thành phố Đồng Xoài trao tặng quà và chúc tết cho già làng, người có uy tín

Tại buổi gặp mặt, 14 đại biểu là các già làng, người có uy tín sinh sống và làm việc tại thành phố Đồng Xoài đã được lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh và UBND thành phố Đồng Xoài trao tận tay 14 phần quà, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng, trong đó, Ban Dân tộc tỉnh 500 ngàn đồng, UBND thành phố Đồng Xoài 500 ngàn đồng.

Phát biểu chúc mừng tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài Ngô Hồng Khang ghi nhận, đánh giá cao vai trò quan trọng của già làng, người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn thành phố trong việc tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện tốt các chủ trương đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, tích cực tăng gia lao động sản xuất, tham gia có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, góp phần bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa truyền thống của dân tộc, của các vùng miền và thực sự là chỗ dựa vững chắc cho Đảng bộ, Chính quyền, Nhân dân thành phố thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài Ngô Hồng Khang chúc tết các đại biểu, già làng, người có uy tín

Nhân dịp này Phó chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài Ngô Hồng Khang chúc già làng, người có uy tín đón xuân mới mạnh khoẻ, vui vẻ, hạnh phúc, đồng thời tiếp tục phát huy vai trò của mình, động viên nhân dân thi đua phát triển kinh tế, giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc, ủng hộ các chủ trương của Thành phố, nhất là về quy hoạch, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh… Góp phần chung tay xây dựng thành phố ngày càng phát triển.

Thổ Tín