Đồng Xoài trao quyết định điều động bổ nhiệm cho 9 cán bộ lãnh đạo quản lý các cơ quan đơn vị trường học
 Chiều ngày 10/7, UBND thành phố đã tổ chức lễ trao các quyết định điều động, bổ nhiệm chức danh lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, trường học của thành phố.
anh tin bai

Lãnh đạo UBND thành phố trao các quyết định bổ nhiệm, điều động

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình cùng các phó Chủ tịch UBND thành phố: Vũ Văn Mười, Ngô Hồng Khang dự trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ lãnh đạo, quản lý vinh dự được nhận quyết định của UBND thành phố. 

Tại buổi lễ lãnh đạo UBND thành phố đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm mới, bổ nhiệm lại cho 9 cán bộ lãnh đạo, quản lý. Gồm: bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đối với các chức vụ giám đốc, phó giám đốc TTYT thành phố; điều động hoán đổi vị trí đối với phó trưởng Phòng Nội vụ và phó trưởng Phòng Văn Hóa Thông Tin; bổ nhiệm mới phó trưởng Phòng Tài chính Kế hoạch; điều động, bổ nhiệm các chức danh hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường: THCS Tân Xuân, THCS Tân Thiện, Tiểu học Tiến Thành và Mầm non Hoa Sen.  

anh tin bai

Các cơ quan, đơn vị, trường học của thành phố Đồng Xoài có cán bộ được điều động, bổ nhiệm chụp hình lưu niệm với lãnh đạo UBND thành phố

anh tin bai

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ, chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình chúc mừng các cán bộ vừa được trao quyết định và giữ các chức danh lãnh đạo các cơ quan, đơn vị của thành phố, đây là niềm vinh dự, tự hào của bản thân các đồng chí. Đồng thời, mong muốn trên cương vị mới các cán bộ ra sức học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, đổi mới tư duy lãnh đạo, sáng tạo trong công tác để hoàn thành nhiệm  vụ chức trách được giao, cống hiến nhiều hơn cho cơ quan, đơn vị, địa phương, chung tay đoàn kết  xây dựng Đồng Xoài trở thành đô thi Hiện đại - Sinh thái - Thông minh xứng đáng là đô thị trung tâm tỉnh lỵ Bình Phước.

 

Kim Phụng - Nhã Trâm

ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ ĐỒNG XOÀI

Cơ quan chủ quản : Văn phòng HĐND & UBND Thành Phố Đồng Xoài

Địa chỉ : 1377 - Phú Riềng Đỏ, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại : 0271.3879.736 ; Fax : 0271.3887.436

Ghi rõ nguồn "www.dongxoai.gov.vn" khi phát hành nội dung từ website này

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị