Đồng Xoài: Lãnh đạo thành phố tham quan, học tập kinh nghiệm trong xây dựng không gian sống xanh và hiện đại
Vừa qua, UVTV tỉnh ủy, bí thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng, chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài Nguyễn Minh Bình cùng lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị chuyên môn của thành phố Đồng Xoài tham quan, học tập kinh nghiệm xây dựng không gian sống xanh, hiện đại tại một số khu đô thị trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Đoàn công tác thành phố Đồng Xoài tham quan Công viên khu đô thi Sala (Thành phố Thủ Đức)

Đoàn công tác thành phố Đồng Xoài tham quan cách thiết kế nhà liền kề trong khu đô thị

Đoàn công tác của thành phố Đồng Xoài đặc biệt quan tâm đến cách thiết kế và xây dựng công viên xanh giữa khu dân cư; khu vui chơi cho thiếu nhi được bày trí khoa học tại các công viên cây xanh; các thiết kế tinh tế tích hợp những tiện ích hiện đại tại các quãng trường, phố đi bộ, phố đêm; các cây cầu băng đường kết hợp với các biểu tặng đặc trưng tạo điểm nhấn cho không gian đô thị xanh và hiện đại.

Đoàn công tác thành phố Đồng Xoài tham quan Công viên Vinhomes Central Park (Tp. Hồ Chí Minh)

Tham gia đoàn tham quan, học tập kinh nghiệm còn có các đơn vị tư vấn, thiết kế các công trình công viên, quãng trường thành phố để cùng trao đổi, ghi nhận những ý kiến của lãnh đạo thành phố Đồng Xoài, từ đó tiếp thu những ý tưởng sáng tạo, hiện đại để có những điều chỉnh phù hợp trong các thiết kế xây dựng không gian xanh, hiện đại, văn minh cho đô thị Đồng Xoài.

Nhã Trâm