Đồng Xoài: Lãnh đạo thành phố bâng hương nhân kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022)
Sáng ngày 29/4, Đoàn lãnh đạo Thành ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN thành phố Đồng Xoài và các cơ quan, đơn vị do đồng chí Hà Anh Dũng - ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài làm trưởng đoàn đã dâng hương tưởng niệm tại khu di tích lịch sử Quốc gia địa điểm chiến thắng Đồng Xoài nhân kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022).

Lãnh đạo thành phố dâng hương nhân kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022).

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đồng chí thường trực Thành ủy cùng đoàn viếng đã đặ vòng hoa, dâng hương và bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì nền hòa bình độc lập của dân tộc.

Lãnh đạo thành phố chụp hình lưu niệm tại khu di tích lịch sử Quốc gia địa điểm chiến thắng Đồng Xoài

Tiếp nối truyền thống cách mạng của các thế hệ đi trước, Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân thành phố Đồng Xoài luôn đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm thi đua xây dựng Đồng Xoài trở thành “Đô thị xanh – thành phố hội tụ, thông minh”, theo hướng “Hiện đại, thông minh, sinh thái, trật tự, nghĩa tình”.

Nhã Trâm – Đài TT&TH thành phố