UBND Đồng Xoài
Lượt xem: 425
Ngày 9-8, UBND thành phố Đồng Xoài phát động Cuộc thi tìm hiểu cải cách hành chính và sáng kiến cải cách hành chính năm 2024 đến các phòng, ban, đơn vị, trường học; các cơ quan Đảng, Đoàn thể thành phố; Ủy ban nhân dân các xã, phường.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài-Dương Thị Thảo chủ trì họp Ban Tổ chức cuộc thi tìm hiểu cải cách hành chính và sáng kiến cải cách hành chính năm 2024.

Cuộc thi tìm hiểu cải cách hành chính và sáng kiến cải cách hành chính năm nay được tổ chức theo 2 hình thức là thi trực tuyến bằng phần mềm thi trắc nghiệm trên Trang thông tin điện tử thành phố Đồng Xoài (dongxoai.gov.vn), dự kiến tổ chức cuối tháng 8; thi “Sáng kiến cải cách hành chính” dự kiến hạn cuối nhận tác phẩm dự thi ngày 15/9. Ban Tổ chức sẽ trao giải cá nhân cho từng phần thi và giải tập thể.

Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài trao giải phần thi sáng kiến chuyển đổi số và cải cách hành chính cấp thành phố năm 2023

Để Cuộc thi đạt hiệu quả, thiết thực, Ban Tổ chức Cuộc thi đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn thành phố triển khai và tạo điều kiện để cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên tham gia Cuộc thi. Các cơ quan, đơn vị, địa phương lựa chọn 01-03 bài dự thi “Sáng kiến cải cách hành chính” đạt yêu cầu gửi tham gia cuộc thi. Kết quả triển khai thực hiện của các cơ quan, đơn vị, địa phương là một trong những căn cứ để đánh giá kết quả tuyên truyền cải cách hành chính trong thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính và bình xét thi đua, khen thưởng năm 2024.

Nhã Trâm