Đồng Xoài 2 sáng kiến cấp tỉnh có đồng tác giả là người đứng đầu cơ sở
UBND tỉnh Bình Phước vừa ban hành quyết định số 1473/QĐ-UBND ngày 13/9/2023, về việc chấp nhận kết quả công nhận sáng kiến có đồng tác giả là người đứng đầu cơ sở và công nhận hiệu quả áp dụng, phạm vi ảnh hưởng của sáng kiến trên tỉnh Bình Phước.

Bí thư thành ủy Hà Anh Dũng và phó Bí thư thường trực thành ủy Võ Đăng Khoa chủ trì hội thảo.

Theo đó, trong 3 sáng kiến được tỉnh công nhận có các tác giả, đồng tác giả là người đứng đầu cơ sở, thì thành phố Đồng Xoài có 2 sáng kiến có đồng tác giả là người đứng đầu cơ sở. Cụ thể, sáng kiến: Xây dựng định hướng và tổ chức hội thảo chuyên đề "nâng cao chất lượng xây dựng Đảng cấp cơ sở trên địa bàn thành phố Đồng Xoài" của tác giả Hà Anh Dũng, UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài và sáng kiến: Nâng cao tỷ lệ thanh toán trực tuyến trên Cổng dịch vụ công quốc gia của nhóm tác giả: Nguyễn Minh Bình - Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài; Hoàng Thúy Vũ - Chánh Văn phòng HĐND&UBND;  Trần Ngọc Tuấn - Chuyên viên, Văn phòng HĐND&UBND thành phố Đồng Xoài.

UVBTV, trưởng Ban tổ chức tỉnh ủy Nguyễn Hồng Trà cùng lãnh đạo các Ban xây dựng đảng tỉnh, lãnh đạo thành phố Đồng Xoài và các đại biểu tham dự hội thảo và đánh giá cao sáng kiến tổ chức hội thảo của thành ủy Đồng Xoài.

Thành phố Đồng Xoài luôn dẫn đầu về thanh toán nghĩa vụ tài chính trực tuyến về lĩnh vực đất đai.

Cùng với sáng kiến: Nâng cao tỷ lệ thanh toán trực tuyến trên Cổng dịch vụ công Quốc gia, thành phố Đồng Xoài còn có 5 sáng kiến của các tác giả, đồng tác giả được công nhận là sáng kiến cấp tỉnh có hiệu quả áp dụng và phạm vi ảnh hưởng trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Gồm, sáng kiến: Những giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về trật tự đô thị, trật tự xây dựng trên địa bàn thành phố Đồng Xoài của nhóm tác giả: Vũ Văn Mười - Phó Chủ tịch UBND và Nguyễn Hồng Thái - Trưởng phòng Quản lý đô thị thành phố Đồng Xoài; sáng kiến: Giáo dục học sinh ý thức "Nói không với rác thải nhựa" trong các tiết hoạt động trải nghiệm của tác giả Lê Thị Yến Trinh - Phó Hiệu trưởng Trường THCS Tân Thiện, thành phố Đồng Xoài; sáng kiến: Đẩy mạnh ứng dụng Công nghệ thông tin trong công tác quản lí nhằm nâng cao chất lượng giáo dục tại trường Tiểu học Tân Phú, thành phố Đồng Xoài của tác giả Dương Thanh Lê - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tân Phú, thành phố Đồng Xoài; sáng kiến: Một số kỹ năng sống cần trang bị cho học sinh lớp Một ở Trường Tiểu học Tân Đồng của tác giả Trần Thị Quý - Giáo viên Trường tiểu học Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài và sáng kiến: Xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn thành phố Đồng Xoài của nhóm các tác giả, Dương Thị Thảo - Trưởng Phòng GD&ĐT,  Nguyễn Văn Ngôn - Phó Trưởng phòng GD&ĐT, Ngô Văn Quyền - Phó trưởng Phòng GD&ĐT thành phố Đồng Xoài.