Đồng Xoài tổ chức hội thảo triển khai dự án đầu tư xây dựng các mô hình Đề án 06/CP
Chiều ngày 28/3, UBND thành phố Đồng Xoài phối hợp với các doanh nghiệp viễn thông tổ chức hội thảo“Triển khai dự án đầu tư xây dựng các mô hình Đề án 06/CP, cải cách hành chính gắn với xây dựng thành phố thông minh”. Chủ tịch UBND thành phố N

Lãnh đạo Sở TT&TT, UBND thành phố Đồng Xoài được VNPT Bình Phước giới thiệu các dự án của đơn vị để triển khai xây dựng các mô hình đề án 06/CP.

Tham dự hội nghị có lãnh đạo sở TT&TT, đại diện Ban chỉ đạo triển khai thực hiện đề án 06 tỉnh, lãnh đạo Công an tỉnh, Công an thành phố Đồng Xoài, lãnh đạo và chuyên viên/công chức phụ trách công nghệ thông tin các phòng, ban, cơ quan, đơn vị, đoàn thể thành phố. Hội thảo nhằm giới thiệu, triển khai, định hướng các dự án đầu tư xây dựng các mô hình Đề án 06/CP, cải cách hành chính gắn với xây dựng thành phố thông minh. Qua đó, phục vụ công tác giải quyết thủ tục hành chính và cung cấp dịch vụ công trực tuyến; phục vụ phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội; phục vụ công dân số; hoàn thiện hệ sinh thái phục vụ kết nối, khai thác, bổ sung làm giàu dữ liệu dân cư; phục vụ chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo các cấp.

Lãnh đạo Sở TT&TT, UBND thành phố tham quan các dự án do Viettel Bình Phước giới thiệu.

Lãnh đạo sở TT&TT, UBND thành phố tham quan các dự án do Mobifone Bình Phước giới thiệu

Tại hội thảo VNPT Bình Phước đã giới thiệu các mô hình: Triển khai các giải pháp về Camera AI; Triển khai hệ thống quản lý trường học: Xác thực thông tin giáo viên và học sinh; cho phép giáo viên đăng nhập bằng tài khoản VneID (SSO); quản lý điểm, lịch học; quản lý hoạt động giáo dục và ký số hồ sơ giáo dục, sổ sách điện tử và mô hình Lớp học thông minh; Quy định đặc tả nhóm thông tin cơ bản về nguồn lực y tế phục vụ công tác quản lý của Bộ Y tế và triển khai Đề án 06/CP; triển khai, thực hiện Hệ thống thông tin chẩn đoán hình ảnh y khoa Ris/Pacs; chữ ký số cho nhân viên y tế.

Đại diện lãnh  đạo công an tỉnh và lãnh đạo các doanh nghiệp viễn thông Bình Phước dự hội thảo.

VNPT Bình Phước đã giới thiệu dự án triển khai các giải pháp về Camera AI.

Mobifon Bình Phước triển khai dự án giải pháp truyền thanh thông minh.

Viettel Bình Phước giới thiệu về mô hình tự động hóa Trung tâm hành chính công thông qua tương tác Kiosk

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình kết luận hội thảo

Viettel Bình Phước giới thiệu về mô hình tự động hóa trung tâm hành chính công thông qua tương tác Kiosk; Công ty TNHH công nghệ trí tuệ nhân tạo AITT giới  thiệu về dự án mô hình phòng học đa chức năng để thực hành STEAM Robotic cho học sinh và Mobifone Bình Phước trình bày dự án hệ thống phát thanh thông minh trên nền tảng  số.