Đồng Xoài: 73 vận động viên thi đấu môn cờ vua và cờ tướng trong đại hội thể dục thể thao thành phố lần thứ VI.
Trung tâm văn hóa thể thao thành phố Đồng Xoài vừa tổ chức thi đấu cờ vua và cờ tướng với 45 vận động viên thi đấu môn cờ vua và 28 vận động viên thi đấu môn cờ tướng của 12 đơn vị tham gia tranh giải.

Đây là hai môn thi đấu nằm trong chương trình đại hội thể dục thể thao thành phố Đồng Xoài lần thứ VI năm 2021 được tổ chức thi đấu trước đại hội. ở giải cờ vua gồm hai nội dung thi đấu là cá nhân nam và nữ. Giải cờ tướng gồm nội dung cá nhân nam. Các vận động viên đã tham gia thi đấu trên tinh thần thoải mái, vừa thi đấu vừa giao lưu giữa các đơn vị xã, phường, trường học, khối cơ quan của thành phố.

Qua một ngày tranh tài sôi nỗi giữa các vận động viên, kết quả chung cuộc giải nhất môn cờ vua ở hai nội dung nam và nữ thuộc về Nguyễn Quốc Cường và Trần Lê Anh Thư của đơn vị phòng giáo dục và đào tạo thành phố Đồng Xoài; giải nhất môn cờ tướng thuộc về Lê Anh Minh của đơn vị phường Tân Thiện.

Đại hội thể dục thể thao thành phố Đồng Xoài lần thứ VI năm 2021 tổ chức thi đấu 14 môn với 18 đơn vị tham gia đăng ký thi đấu ở các môn của đại hội.

Tác giả: Nhã Trâm

Nguồn tin: Đài TT&TH