Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài dâng hương tưởng niệm tại di tích lịch sử quốc gia tượng đài chiến thắng Đồng Xoài
Sáng nay ngày 24/12, bà Tôn Ngọc Hạnh, ủy viên dự khuyết TW đảng, UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài cùng lãnh đạo Đảng, chính quyền, các cơ quan, đơn vị, mặt trận, đoàn thể thành phố đã đến dâng hương tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sỹ tại nhà trưng bày di tích lịch sử quốc gia, "địa điểm chiến thắng Đồng Xoài", nhân kỷ niệm 77 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, 47 năm ngày giải phóng Đồng Xoài (26/12/1974 - 26/12/2021.
anh tin bai

Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nhà trưng bày Di tích lịch sử Quốc gia tượng đài chiến thắng Đồng Xoài. 

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các vị lãnh đạo thành phố đã dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu và tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh xương máu vì nền hòa bình độc lập của dân tộc. Đây cũng là dịp để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Đồng Xoài ôn lại truyền thống đấu tranh chống ngoại xâm, với những chiến công oanh liệt, hào hùng của quân và dân Đồng Xoài. Đồng thời, tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, những người đã ngã xuống để làm nên chiến thắng "Đồng Xoài rực lửa chiến công" ngày 9/6/1965. Đặc biệt là chiến công anh dũng và sự hy sinh xương máu của quân và dân Đồng Xoài trong trận chiến lịch sử giải phóng Đồng Xoài ngày 26/12/1974.

anh tin bai

Tiếp nối truyền thống cách mạng của các thế hệ cha anh, sau ngày giải phóng, Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân Đồng Xoài luôn đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm, đồng lòng thi đua lao động xây dựng kiến thiết quê hương để hôm nay Đồng Xoài trở thành thành phố trung tâm tỉnh lỵ Bình Phước. Đây chính là tiền đề và cơ hội để toàn đảng, toàn quân, toàn dân thành phố tập trung mọi nguồn lực xây dựng, phát triển đô thị Đồng Xoài đạt mục tiêu"hiện đại, thông minh, sinh thái, trật tự, nghĩa tình" và trước mắt là đạt tiêu chí đô thị loại 2 vào năm 2025 theo nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh, Đảng bộ thành phố Đồng Xoài nhiệm kỳ 2020 - 2025.

 

Kim Phụng

ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ ĐỒNG XOÀI

Cơ quan chủ quản : Văn phòng HĐND & UBND Thành Phố Đồng Xoài

Địa chỉ : 1377 - Phú Riềng Đỏ, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại : 0271.3879.736 ; Fax : 0271.3887.436

Ghi rõ nguồn "www.dongxoai.gov.vn" khi phát hành nội dung từ website này

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị