Phòng xét nghiệm Medlatec tại Đồng Xoài miễn phí tầm soát tiểu đường cho người dân
Ngày 3/8, Phòng xét nghiệm Medlatec tại 999 Phú Riềng Đỏ -thành phố Đồng Xoài chính thức khai trương và sẽ thực hiện tầm soát tiểu đường, kiểm tra chức năng gan miễn phí cho người dân Bình Phước từ ngày khai trương đến hết tháng 9/2022.

Việc khai trương phòng xét nghiệm tại thành phố Đồng Xoài của hệ thống y tế Medlatec nhằm cung cấp dịch vụ xét nghiệm tốt, có ứng dụng công nghệ hiện đại cho người dân thành phố Đồng Xoài nói riêng và người dân trên địa bàn tỉnh nói chung.

Nhân viên phòng xét nghiệm Medlatec Bình Phước thực hiện lấy mẫu xét nghiệm

Phòng xét nghiệm Medlatec Bình Phước thực hiện xét nghiệm bằng công nghệ cao

Theo ông Nguyễn Hồng Thanh – Giám đốc phòng xét nghiệm Medlatec Bình Phước, hiện phòng xét nghiệm triển khai thực hiện hơn 500 dịch vụ xét nghiệm từ đơn giản đến chuyên sâu. Đặc biệt là xét nghiệm công nghệ Gen giúp tầm soát, phát hiện hơn 133 loại ung thư di truyền tiềm ẩn; thực hiện xét nghiệm covid-19 và các xét nghiệm có ứng dụng công nghệ cao được người dân quan tâm để tầm soát sức khỏe hiện nay.

Nhã Trâm – Đài TT&TH  thành  phố