Liên Đoàn Lao Động tỉnh trao tặng nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên khó khăn về nhà ở
Sáng ngày 7/7, Liên Đoàn Lao Động tỉnh Bình Phước phối hợp với LĐLĐ thành phố Đồng Xoài và Công đoàn cơ sở trường Mầm non Họa My tổ chức lễ ttrao tặng nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên khó khăn về nhà ở. Bà Nguyễn Thị Hương Giang, tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh dự và trao quyết định tặng nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên.

Căn nhà "mái ấm công đoàn" được trao cho bà Bùi Thị Tam Nương, giáo viên, đoàn viên công đoàn cơ sở trường Mầm non Họa My, thành phố Đồng Xoài. Căn nhà tọa lạc tại khu phố 5, phường Tiến Thành, TP. Đồng Xoài. Quy mô nhà cấp 4 tường xây tô, mái lợp tôn nền lạt gạch men, diện tích xây dựng 100 m2, kinh phí xây dựng trên 200 triệu đồng. Trong đó, LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 30 triệu đồng từ nguồn quỹ hỗ trợ xã hội công đoàn tỉnh do đoàn viên công đoàn thành phố đồng xoài đóng góp, phần còn lại do gia đình và người thân đóng góp, hỗ trợ thêm.

Công đoàn viên Bùi Thị Tam Nương là mẹ đơn thân đang nuôi con nhỏ và thuộc diện công đoàn viên khó khăn về nhà ở. Việc đóng góp hỗ trợ xây dựng và bàn giao nhà mái ấm công đoàn sẽ giúp gia đình chị có nơi ở ổn định và vươn lên trong cuộc sống.

Tại buổi lễ, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thị Hương Giang đã trao quyết định tặng nhà mái ấm công đoàn cho công đoàn viên Bùi Thị Tam Nương. Dịp này, LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ thành phố Đồng Xoài và công đoàn cơ sở trường Mầm non Họa My đã tặng quà và chúc mừng đoàn viên Bùi Thị Tam Nương.

Bà nguyễn thị hương giang, tỉnh ủy viên, chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quyết định tặng nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên công đoàn Bùi Thị Tam Nương.

LĐLĐ tỉnh, thành phố Đồng Xoài và công đoàn cơ sở trường Mầm non Họa My tặng quà chúc mừng công đoàn viên Bùi Thị Tam Nương.