HĐND thành phố Đồng Xoài thông qua các nghị quyết quan trọng về kinh tế ngân sách
Chiều nay, ngày 14/11, HĐND thành phố Đồng Xoài đã tổ chức kỳ họp thứ sáu, khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026  (kỳ họp chuyên đề) để xem xét, cho ý kiến và thông qua các vấn đề quan trọng liên quan đến tài chính, ngân sách và các dự án đầu tư.

Ông Nguyễn Xuân Trường, chủ tịch HĐND thành phố phát biểu khai mạc kỳ họp.

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND thành phố đã nghe lãnh đạo UBND thành phố thông qua các tờ trình của UBND thành phố;  Ban KT-XH HĐND thành phố Báo cáo thẩm tra  các Tờ trình và dự thảo Nghị quyết  của HĐND, UBND thành phố.

Toàn cảnh kỳ họp.

UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài, Hà Anh Dũng và  phó bí thư thường trực thành ủy Võ Đăng Khoa dự kỳ họp.

Các đại biểu tham dự kỳ họp.

Kỳ họp đã tiến  thảo luận, cho ý kiến về nội dung của các văn bản trình tại kỳ họp, đồng thời thống nhất thông qua 3 nghị quyết của kỳ họp. Gồm: nghị quyết về việc điều chỉnh tổng quyết toán ngân sách Nhà nước năm 2021; nghị quyết về phương án sử dụng nguồn kinh phí để bổ sung dự toán cho các đơn vị triển khai thực hiện nhiệm vụ từ nguồn ngân sách thành phố Đồng Xoài năm 2022; nghị quyết phê duyệt chủ trương phê duyệt chủ trương đầu tư dự án nhóm C, giai đoạn 2021-2025 nguồn ngân sách thành phố. Cụ thể là Quyết định chủ trương đầu tư 05 dự án nhóm C bố trí đầu tư giai đoạn 2021-2025, với tổng mức đầu tư 24.397.289.007 đồng.

Kim Phụng - Thổ Tín