Đồng Xoài dâng hương kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7 và tặng quà gia đình chính sách
Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), sáng ngày 27/7, Thành ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Đồng Xoài đã trang trọng tổ chức lễ đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Khu di tích lịch sử Quốc gia địa điểm chiến thắng Đồng Xoài.

Lãnh đạo thành phố dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Đoàn cán bộ lãnh đạo chủ chốt của thành phố đã ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng của quê hương Đồng Xoài rực lửa chiến công và thành kính dâng hoa và dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống để có ngày quê hương, đất nước thanh bình hôm nay.

Lãnh đạo Tỉnh và thành phố Đồng Xoài thăm hỏi sức khỏe Mẹ VNAH Hà Thị Tần

Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài Nguyễn Minh Bình tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn thành phố

Sau lễ dâng hương, thành phố Đồng Xoài đã tổ chức đoàn lãnh đạo đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thành phố. Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ năm nay 100% đối tượng chính sách trên địa bàn thành phố được tỉnh, thành phố tặng quà. Trong đó, 103 gia đình chính sách, người có công tiêu biểu được lãnh đạo thành phố và xã, phường đến tận nhà thăm hỏi, động viên và trao quà tri ân.

Nhã Trâm – Đài TT&TH thành phố