Thành phố Đồng Xoài hội nghị chuyên đề về chuyển đổi số năm 2022
Sáng ngày 23/3, thành phố Đồng Xoài tổ chức hội nghị chuyên đề về chuyển đổi số năm 2022 cho gần 200 cán bộ chủ chốt và chuyên viên, nhân viên phụ trách công nghệ thông tin các cơ quan, đơn vị, trường học của thành phố, thành viên ban chỉ đạo chuyển đổi số các xã, phường

Toàn cảnh hội nghị chuyên đề về chuyển đổi số năm 2022

Lãnh đạo sở thông tin và truyền thông tỉnh truyền đạt nội dung về ứng dụng công nghệ thông tin và thực hiện chuyển đổi số đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh. Trong đó tập trung về dịch vụ công mức độ 4, xử lý văn bản trên môi trường mạng, hệ thống hội nghị truyền hình, hệ thống camera giám sát an ninh, thanh toán điện tử trong thực hiện dịch vụ công, định hướng, giải pháp trong xây dựng đô thị thông minh và phát triển chính quyền số các cấp...

Cán bộ chủ chốt và chuyên viên các cơ quan, đơn vị tham dự hội nghị

VNPT Bình Phước cũng truyền đạt nội dung đồng hành cùng thành phố Đồng Xoài trong thực hiện chuyển đổi số đến năm 2025 và những việc đã, đang và sẽ phối hợp cùng thành phố Đồng Xoài triển khai trong xây dựng chính quyền số, kinh tế số và xã hội số.

Nhã Trâm – Đài TT&TH

ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ ĐỒNG XOÀI

Cơ quan chủ quản : Văn phòng HĐND & UBND Thành Phố Đồng Xoài

Địa chỉ : 1377 - Phú Riềng Đỏ, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước