Đồng Xoài: Bồi dưỡng cải cách hành chính cho cán bộ, công chức năm 2022
Ngày 10/5, trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố mở lớp Bồi dưỡng cải cách hành chính năm 2022 cho cán bộ, công chức các cơ quan, đơn vị thành phố, xã phường, trường học.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng cải cách hành chính năm 2022

Thạc sĩ Lê Đức Hiền – Giảng viên chính học viện hành chính quốc gia tại thành phố Hồ Chí Minh truyền đạt các nội dung như Tổng quan về cải cách hành chính; nghiệp vụ về cải cách hành chính nhà nước; ứng dụng công nghệ thông tin vào cải cách hành chính; kỹ năng tuyên truyền vận động nhân dân chung tay thực hiện cải cách hành chính.

Đại diện sở nội vụ tỉnh cũng triển khai kế hoạch cải cách hành chính nhà nước của tỉnh Bình Phước giai đoạn 2020-2025; kết quả thực hiện cải cách hành chính nhà nước của tỉnh từ năm 2020 đến nay.

Đại diện Sở nội vụ tỉnh truyền đạt tại lớp bồi dưỡng

Thông qua lớp bồi dưỡng giúp cán bộ, công chức của thành phố Đồng Xoài áp dụng các kiến thức được bồi dưỡng và vận dụng có hiệu quả vào công việc tại cơ quan, đơn vị, đáp ứng yêu cầu phát triển nhanh và bền vững trong giai đoạn hiện nay.

Nhã Trâm

ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ ĐỒNG XOÀI

Cơ quan chủ quản : Văn phòng HĐND & UBND Thành Phố Đồng Xoài

Địa chỉ : 1377 - Phú Riềng Đỏ, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước