Đồng Xoài: Công bố 8 quyết định về công tác cán bộ
Chiều ngày 22/7, Thành ủy, UBND thành phố Đồng Xoài đã công bố và trao 8 quyết định điều động, luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ là trưởng ban xây dựng Đảng, trưởng, phó các phòng, ban, đơn vị của thành phố Đồng Xoài và bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Tiến Hưng. Thường trực thành ủy dự và trao quyết định.

Thường trực thành ủy trao quyết định cho cán bộ, lãnh đạo được điều động khối Đảng

Thường trực thành ủy trao quyết định cho cán bộ, lãnh đạo được điều động khối chính quyền

Theo đó, Thành ủy Đồng Xoài đã trao quyết định điều động đồng chí Cao Văn Vũ – bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Tiến Hưng về giữ chức trưởng ban tuyên giáo, kiêm giám đốc Trung tâm chính trị thành phố; điều động đồng chí Vũ Khắc Điệp – trưởng phòng LĐTBXH thành phố về giữ chức bí thư Đảng ủy xã Tiến Hưng và đồng chí Nguyễn Thái Sơn – giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất thành phố giữ chức phó bí thư Đảng ủy, quyền chủ tịch UBND xã Tiến Hưng; UBND thành phố Đồng Xoài cũng trao các quyết định điều động, luân chuyển cấp trưởng và cấp phó các đơn vị gồm phòng Tài chính kế hoạch thành phố; phòng Lao động thương binh và xã hội thành phố; phòng kinnh tế  thành phố; trung tâm dịch vụ nông nghiệp thành phố.

Phát biểu chúc mừng cán bộ thành phố được luân chuyển nhận nhiệm vụ mới và bổ nhiệm mới lần này, UVTV Tỉnh ủy, bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng đề nghị, dù ở cương vị nào các cán bộ lãnh đạo thành phố vừa được điều động, bổ nhiệm, luân chuyển cố gắng phát huy năng lực, đảm nhiệm và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thường trực Thành ủy, UBND thành phố Đồng Xoài luôn theo dõi và hỗ trợ, tạo điều cho cán bộ, lãnh đạo, đặc biệt là những lãnh đạo trẻ năng động, sáng tạo trong công tác để đóng góp xây dựng thành phố Đồng Xoài ngày càng phát triển.

Nhã Trâm – Đài TT&TH thành phố