Hôm nay ngày: 25/04/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Xã Tân Thành
Xã Tân Thành tham gia học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. (2/3/2017)

Vừa qua, Đảng bộ xã Tân thành tổ chức hội nghị triển khai học tập chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tham dự hội nghị có các đồng chí đảng viên của đảng bộ; lãnh đạo mặt trận, các đoàn thể của xã và các khu dân cư. Hội nghị lần này được tỉnh tổ chức học tập trực tuyến qua sóng Đài PT-TH Bình Phước.


Thanh niên xã Tân Thành hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. (2/3/2017)
Vừa qua, tại hội trường UBND xã, Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) xã Tân Thành đã long trọng tổ chức buổi lễ giao quân năm 2017. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Thanh Ban – Bí thư đảng ủy xã, Bùi Xuân Lợi – Phó Bí thư Thường trực đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, Vương Đức Tặng - Phó Bí thư đảng ủy – Quyền Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã, các ban ngành đoàn thể, các thành viên Hội đồng NVQS xã Tân Thành; lãnh đạo Chi bộ, Ban quản lý các ấp, xóm cùng đông đảo bà con nhân dân dân trên địa bàn xã; đặc biệt là sự có mặt và sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ của 17 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ năm 2017.

Ấp 2: Điểm sáng trong xây dựng nông thôn mới của xã Tân Thành. (7/2/2017)
Thực hiện phong trào thi đua chung sức xây dựng nông thôn mới, trong năm 2016, ấp 2 xã Tân Thành đã nổi lên như một điểm sáng trong xây dựng nông thôn mới. Đặc biệt, Ban quản lý ấp và các xóm đã tập trung huy động sức dân triển khai xây dựng nhiều công trình giao thông, công trình công cộng phục vụ nhu cầu dân sinh và góp phần làm cho bộ mặt nông thôn trong khu dân cư ngày càng đổi mới khang trang.

Xã Tân Thành trao 100 phần quà tết cho người nghèo. (7/2/2017)
Nhằm chăm lo cho người nghèo vui tết đón xuân Đinh Dậu, vừa qua, Hội chữ thập đỏ thị xã Đồng Xoài và UBND xã Tân Thành đã phối hợp với Họ đạo cao đài huyện Chơn Thành tổ chức trao tặng quà tết cho người nghèo trên địa bàn xã.

Bệnh nhân nghèo xã Tân Thành được giúp đỡ thông qua chương trình “Khát vọng sống” (9/11/2016)
Vừa qua, Chương trình truyền hình nhân đạo “Khát vọng sống” đã phối hợp với Hội bảo trợ người khuyết tật – trẻ mồ côi – bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Phước đã đến thăm và tặng quà cho hộ gia đình bệnh nhân nghèo là anh Bùi Đức Sơn và chị Bùi Thị Mai (ngụ tại ấp 7 – xã Tân Thành – thị xã Đồng Xoài).

[1] 2  3  4  »  Trang cuối
mot cua dien tu thi xa dong xoai


Lượt truy cập:
Online: