Đưa vào hoạt động 2 trụ uống nước sạch công cộng trên địa bàn thành phố Đồng Xoài.
Vừa qua, Công ty cổ phần Cấp thoát nước Bình Phước tổ chức bàn giao 2 trụ nước uống sạch công cộng trước khu di tích lịch sử quốc gia địa điểm chiến thắng Đồng Xoài thuộc phường Tân Phú và khu vực cổng Bệnh viện Đa khoa tỉnh thuộc phường Tiến Thành.

Hai trụ nước uống sạch công cộng được Công ty cổ phần Cấp thoát nước Bình Phước đầu tư xây dựng với tổng kinh phí 140 triệu đồng, sử dụng hệ thống lọc tiên tiến, đảm bảo  nước thành phẩm có thể uống trực tiếp tại vòi với độ tinh khiết cao. Đây là chương trình vì cộng đồng, giúp người dân tiếp cận và sử dụng nguồn nước sạch, an toàn, góp phần cải thiện và nâng cao đời sống. Để đảm bảo an toàn về nguồn nước cho người sử dụng, hàng ngày Công ty cổ phần Cấp thoát nước Bình Phước đều cử cán bộ kỹ thuật xuống trông coi, bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ để trụ nước luôn hoạt động hiệu quả, chất lượng nước đảm bảo quy chuẩn./.

Tác giả: Nhã Trâm

Nguồn tin: Đài TT&TH