Công ty Kiên Cường Phát hỗ trợ 80 triệu đồng xâ dựng nhà tình thương cho hộ khó khăn.
Vừa qua, Ban dân vận thành ủy, Thành đoàn Đồng Xoài, Công ty TNHH Bất động sản Kiên Cường Phát và xã Tân Thành đã tổ chức khánh thành và bàn giao căn nhà tình thương cho hộ ông Lê Minh Tuyền, thường trú tại ấp Bưng Sê, xã Tân Thành, thành phố Đồng Xoài.

Căn nhà có diện tích xây dựng 70 m2, tường xây tô, mái lợp tôn, nền lát gạch men. Gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, khu bếp, khu vệ sinh. Toàn bộ kinh phí xây dựng căn nhà 80 triệu đồng do Ban dân vận thành ủy, thành đoàn Đồng Xoài vận động Công ty TNHH Kiên Cường Phát  hỗ trợ.

Hộ ông Lê Minh Tuyền thuộc hộ khó khăn về nhà ở. Bản thân ông Tuyền là lao động chính trong gia đình, nhưng do bị tai biến nặng, nên không thể lao động. Hy vọng căn nhà tình thương sẽ giúp gia đình ông có chỗ ở ổn định và tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Tại lễ bàn giao nhà, các đơn vị tài trợ và các cơ quan, đơn vị, ban, ngành, đoàn thể của thành phố, xã Tân Thành và khu dân cư đã đến động viên chia vui, trao tặng tiền, quà và các vật dụng sinh hoạt thiết yếu giúp gia đình ông Tuyền ổn định cuộc sống./.

Tác giả: Kim Phụng

Nguồn tin: Đài TT&TH