Hôm nay ngày: 25/05/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Văn hóa - Thể thao
Hội đồng đội tỉnh tổ chức điểm chuyên đề “Kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục trẻ em”. (29/3/2017)

Vừa qua, tại trường THCS Tân Xuân, Hội đồng đội tỉnh Bình Phước phối hợp với trường THCS Tân Xuân tổ chức chuyên đề “Kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục trẻ em” làm điểm trong toàn tỉnh.


Thị đoàn Đồng Xoài tổ chức ngày hội “Khi tôi 18” năm 2017. (24/3/2017)
Vừa qua, Thị Đoàn Đồng Xoài tổ chức ngày hội “Khi tôi 18” năm 2017 với sự tham gia của học sinh 3 trường THPT gồm THPT Đồng Xoài, Nguyễn Du, Hùng Vương. Tham gia ngày hội, học sinh các trường đã thành lập đội với gần 50 bạn để cùng trải qua các phần thử thách như tự giới thiệu về ngôi trường và các thành viên tham gia ngày hội với tên gọi “lời chào tuổi 18”; phần rung chuông vàng với kiến thức về Đảng, Đoàn và nhận thức xã hội với tên gọi “tài năng tuổi 18” đã tạo cho các em học sinh cơ hội thể hiện năng lực và sự hiểu biết xã hội để có thể rung được chuông vàng của ngày hội; phần thi “năng động tuổi 18” với các trò chơi phát huy tính sáng tạo, nhanh nhẹn và đoàn kết đã tạo không khí rộn ràng cho ngày hội và được các bạn học sinh tham dự cổ vũ nhiệt tình.

Đồng Xoài: Hơn 800 vận động viên tham gia đại hội Thể dục thể thao học sinh năm học 2016 – 2017. (17/3/2017)
Vừa qua, phòng GD&ĐT thị xã Đồng Xoài đã tổ chức đại hội Thể dục thể thao(TDTT) học sinh năm học 2016 – 2017. Đây cũng là lần đầu tiên nghành GD thị xã đưa môn bơi vào thi đấu, bước đầu khẳng định sự cần thiết của môn thể thao này trong các trường phổ thông.

Thị xã Đồng Xoài: Gặp mặt chức sắc, chức việc các tôn giáo năm 2017. (17/3/2017)
Vừa qua, Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thị xã Đồng Xoài tổ chức buổi gặp mặt các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo, đại diện các cơ sở thờ tự đang hoạt động trên địa bàn thị xã Đồng Xoài.

Kỷ lục gia siêu trí nhớ Nguyễn Phùng Phong chia sẻ kỹ năng sống cho hơn 1.500 học sinh trường THPT Hùng Vương. (27/2/2017)
Trường THPT Hùng Vương không chỉ được biết đến là một trong những trường có chất lượng dạy và học tốt nhất của tỉnh, mà trong thời gian qua, nhà trường còn đặc biệt quan tâm giáo dục kỹ năng sống cho học sinh. Thông qua các hoạt động ngoại khóa, giáo dục kỹ năng với chủ đề cụ thể, phù hợp đã giúp các em hiểu biết về cuộc sống nhiều hơn, sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. Ghi nhận dưới đây từ  một buổi giáo dục kỹ năng sống ở trường THPT Hùng Vương sẽ giúp các bạn học sinh, các bậc phụ huynh thấy rõ hơn hiệu quả và sự cần thiết không thể thiếu của việc giáo dục kỹ năng sống trong trường phổ thông.

 Trang đầu  «  1  2  3 [4] 5  6  7  »  Trang cuối
mot cua dien tu thi xa dong xoai


Lượt truy cập:
Online: