Hôm nay ngày: 21/08/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Văn hóa - Thể thao
Đồng Xoài: 120 học sinh tham gia lớp phổ cập bơi miễn phí. (14/6/2017)
Vừa qua, tại hồ bơi Đại Dương Phát (phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài), phòng Văn hóa - Thông tin thị xã đã phối hợp phòng GD&ĐT thị xã Đồng Xoài tổ chức lễ khai mạc lớp phổ cập bơi và phòng chống đuối nước cho 120 em học sinh trên địa bàn thị xã thuộc các trường tiểu học và THCS trên địa bàn thị xã.

Thị xã Đồng Xoài: 50 vận động viên tham gia thi đấu giải bóng bàn, cầu lông. (30/5/2017)

Vừa qua, UBND thị xã Đồng Xoài đã tổ chức giải bóng bàn, cầu lông năm 2017. Đây là một trong những nội dung thi đấu quan trọng để tiến tới Đại hội thể dục thể thao thị xã Đồng Xoài lần thứ V, năm 2017.


Thị xã Đồng Xoài tổ chức lớp phổ cập bơi miễn phí cho trẻ em trên địa bàn năm 2017. (30/5/2017)
Để thực hiện có hiệu quả công tác phòng, tránh tai nạn đuối nước cho các em khi tham gia các hoạt động trong đời sống hàng ngày, bên cạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nhận thức, tổ chức hướng dẫn các em học bơi thì việc trang bị kiến thức, kỹ năng biết tự phòng, tránh tai nạn đuối nước là việc làm cần thiết, cấp bách hiện nay. Vừa qua, UBND thị xã giao cho phòng VH-TT thị xã chủ trì, phối hợp với phòng GD&ĐT tổ chức thí điểm lớp tập huấn bơi phổ cập miễn phí cho khoảng 120 trẻ em, thuộc các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn phường Tân Phú, trong đó ưu tiên cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Thị xã Đồng Xoài thông qua các kế hoạch tổ chức hoạt động hè và Tháng hành động vì trẻ em năm 2017. (24/5/2017)
Vừa qua, Phó Chủ tịch UBND thị xã Bùi Thị Minh Thúy đã chủ trì họp thông qua các kế hoạch tổ chức hoạt động hè và Tháng hành động vì trẻ em năm 2017 trên địa bàn thị xã, tham dự cuộc họp các lãnh đạo các đơn vị: phòng Lao động-Thương binh và Xã hội, phòng Giáo dục và Đào tạo, Thị đoàn, cùng các đơn vị phòng ban, đoàn thể có liên quan và lãnh đạo UBND các phường xã. 

Đồng Xoài tổ chức tập huấn công tác sinh hoạt hè năm 2017. (24/5/2017)
Vừa qua, tại hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã, Thị đoàn đã phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã tổ chức lớp tập huấn Đoàn-Hội-Đội và công tác sinh hoạt hè năm 2017 cho 150 đồng chí là cán bộ Đoàn – Hội - Đội chủ chốt trên địa bàn thị xã. Về dự khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Thái Sơn – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã, đồng chí Nguyễn Thị Hằng – Bí thư Thị đoàn cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị đoàn.

 Trang đầu  «  1 [2] 3  4  5  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: